Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

0h 10/9 xem trực tiếp ra mắt iPhone 6S

(VTC News) - Siêu phẩm iPhone 6S sắp ra mắt trong sự kiện lớn nhất năm 2015 từ gã khổng lồ công nghệ Apple vào rạng sáng thứ Năm, 10/9.

iPhone 6S được coi là có khả năng "ăn đứt" tất cả các phiên bản iPhone cũ. Rất có thể đây sẽ là một phiên bản được trang bị hầu hết các công nghệ hiện đại nhất của Apple, từ Force Touch, camera siêu nét hay hệ điều iOS 9 mới nhất.
10/9 - lễ ra mắt iPhone 6S sẽ diễn ra

10/9 - lễ ra mắt iPhone 6S sẽ diễn ra

Trong đó, đáng chú ý nhất là công nghệ Force Touch, thể hiện khả năng cảm biến lực mạnh/nhẹ từ những lần vuốt/ chạm của người dùng. Đây là thiết bị thứ ba, sau MacBook mới và Apple Watch có khả năng này, hứa hẹn sẽ thay đổi cách người dùng sử dụng iPhone.

Camera của iPhone mới theo nhiều dự đoán có thể tăng gấp đôi số "chấm" cho camera sau - nếu điều này thành hiện thực, lần đầu tiên Apple nâng cấp số "chấm" suốt từ thời iPhone 4S.
iPhone mới sẽ được nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ 

iPhone mới sẽ được nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ 

Nếu camera sau được tăng cường mạnh mẽ thì camera cũng không kém phần. Theo những rò rỉ từ chuỗi sản xuất, camera trước của iPhone mới là 5 mega pixels, chụp hình cực tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

iOS 9 cũng đang được chờ đợi. Hệ điều hành mới của Apple đồn đoán rằng sẽ nhẹ nhàng hơn, đơn giản, dễ sử dụng hơn và đỡ tốn pin hơn.
Cùng với ra mắt iPhone 6S thì iPhone 6C sẽ ra mắt 

Cùng với ra mắt iPhone 6S thì iPhone 6C sẽ ra mắt 

Không chỉ có iPhone 6S hay iPhone 6S Plus, iPhone 6C có khả năng sẽ ra mắt cùng thời điểm.Sau vụ flop nổi tiếng của người tiền nhiệm 5C, iPhone 6C đang đứng trước nhiều khó khăn cùng tương lai u ám. Không biết liệu Apple có "hóa phép" gì để 6C rẽ theo hướng khác.

Nơi diễn ra sự kiện là khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Sức chứa của địa điểm này lên tới 7.000 chỗ ngồi - đông nhất từ trước đến nay.

Các sự kiện trước của Apple, dù lớn hay nhỏ cũng chỉ được tổ chức tại một số địa điểm khiêm tốn hơn rất nhiều như: Yerba Buena - 1.470 chỗ ngồi hay Cupertino's Flint với hơn 2.000 chỗ ngồi.

Slogan của sự kiện này là "Hey Siri, give us a hint" - hứa hẹn rằng Apple sẽ nâng cấp đáng kể cho Siri - người trợ lý ảo trên điện thoại của người dùng. Siri lần đầu tiên ra mắt từ iOS 7, tuy nhiên, đến nay ứng dụng này vấn chưa tạo được những hiệu ứng đặc biệt.

Lễ ra mắt iPhone 6S của Apple sẽ diễn ra vào ngày 0h ngày 10/9 và các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên VTC News.

Linh Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN