Xử lý nghiêm cầu thủ Việt 'xé rào bay đêm'

Trước thông tin một số cầu thủ U21 Quốc gia Báo Thanh Niên đi chơi khuya ở quán bar trong khi đang thi đấu giải, chúng tôi đã liên lạc với HLV trưởng Đinh Văn Dũng để tìm hiểu sự việc.

» Nóng 24h: Cầu thủ Việt Nam 'bay đêm' trong quán bar
» Trực tiếp: U21 Báo Thanh Niên Việt Nam- U21 Singapore
» U21 Quốc gia: Hải Phòng, Hà Nội T&T vào bán kết

Trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Văn Dũng nói: “Khi hay tin, Ban huấn luyện đã họp đội để hỏi về sự việc. Có hai cầu thủ đã nhận lỗi đã đi quá giờ quy định. Chúng tôi không đồng tình với các cầu thủ vì họ đã vi phạm kỷ luật về giờ giấc sinh hoạt và mặc áo đội tuyển vào những nơi nhạy cảm.

Sao Việt bay đêm
Cầu thủ Việt Nam mặc áo đội tuyển vào quán bar

Ban huấn luyện đã yêu cầu các cầu thủ viết kiểm điểm để giải trình. Ngày 18/10, toàn đội sẽ họp để kiểm điểm các cầu thủ vi phạm. Ngoài việc đi khuya, các cầu thủ trên đã rời khỏi khách sạn nhưng không xin phép Ban huấn luyện”.

Trao đổi với chúng tôi, cầu thủ Nguyễn Văn Công, một trong nhữnh cầu thủ vi phạm nội quy của đội tuyển nói: “Chúng tôi đang đi ăn tối gần khách sạn thì được người bạn mời đi chơi, vì nể bạn nên chúng tôi muốn ghé chơi cho biết. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ ghé vào một lát rồi ra chứ không uống rượu. 22 giờ 30 chúng tôi đã về đến khách sạn.

Đây là một sai lầm đáng tiếc của tôi vì đã vi phạm kỷ luật của đội. Tôi sẽ xem đây là bài học lớn cho mình và tôi cũng xin nhận lỗi trước Ban huấn luyện đội tuyển và người hâm mộ. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không để tái phạm những vi phạm như vậy”.

Cũng theo HLV Đinh Văn Dũng, nhiều khả năng những cầu thủ vi phạm sẽ không được xếp ra sân trong những trận đấu sắp tới của U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên.

» Nóng 24h: Cầu thủ Việt Nam 'bay đêm' trong quán bar
» Trực tiếp: U21 Báo Thanh Niên Việt Nam- U21 Singapore
» Mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Lạch Tray
» Hy hữu ở Lạch Tray: Ăn mừng, HLV ngất xỉu
» Quân bầu Hiển lại vượt mặt SLNA
» Bảng tử thần: SLNA suýt nuốt hận, Vĩnh Long lập kỳ tích
» U21 Quốc gia: Hải Phòng, Hà Nội T&T vào bán kết
» U21 Hải Phòng đánh bại U21 TP.HCM
» Mục tiêu của MU giúp TBN bá chủ châu Âu
» ‘Ronaldo Việt’ vẫn còn non xanh lắm!

Theo TNO

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC