XMXT Sài Gòn tan hoang sau ‘bão’

(VTC News) – Dù khẳng định giữ lại khoảng 30 cầu thủ trẻ để sang Uganda đá giải tứ hùng nhưng XMXT Sài Gòn khó mà tập hợp đủ quân.

» XMXT Sài Gòn bỏ giải, Công Vinh trở lại số 1
» Đội bóng nghèo nhất VN thoát hiểm ngoạn mục
» XMXT Sài Gòn bỏ V-League sang châu Phi


Tối 21/8 khi CLB XMXT Sài Gòn gửi công văn chính thức nói lời chia tay với V-League rất nhiều cầu thủ của đội bóng này đã rơi vào cảnh chán chường khi không biết tương lại của mình từ đây sẽ đi về đâu.

Bầu Thủy dù khẳng định vẫn duy trì đội bóng với khoảng 30 cầu thủ trẻ để sang Uganda đá giải tứ hùng vào tháng 10 tới nhưng gần như chẳng cầu thủ nào còn tâm trí để mà sang châu Phi cả.

XMXT Sai Gon
XMXT Sài Gòn tan hoang sau khi quyết định bỏ giải. 

Rất nhiều cầu thủ chán nản, không muốn tập tành gì nữa. Một số khác thì muốn nhanh chóng được giải phóng hợp đồng để tìm bến đỗ mới.

Phước Tứ, Đình Luật, Hải Anh, thủ thành Văn Hóa là những người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này nên gần như chắc chắn, họ sẽ nói lời từ biệt với XMXT Sài Gòn. Còn Tài Em, Long Giang, Văn Sang, Việt Cường, Minh Nhựt hay trợ lý Liêm Thanh… nhiều khả năng cũng xin lãnh đạo CLB được phép ra đi dù vẫn còn thời hạn hợp đồng.

Những ngoại binh thuộc quyền quản lý của HLV Trần Tiến Đại như Nsi, Nguyễn Rogerio, Moses, Kizito, Đinh Hoàng Max cũng không dễ để phung phí sang Uganda khi mà thị trường chuyển nhượng tại Việt Nam đang bắt đầu nhộn nhịp.

Chính vì thế, rất nhiều cầu thủ khi được hỏi đều khẳng định muốn được giải phóng hợp đồng để đi tìm một đội bóng mới, tiếp tục thi đấu đỉnh cao. Nếu đi Uganda trở về, cơ hội của họ sẽ mất đi rất nhiều bởi thời điểm đó, hầu hết các CLB ở Việt Nam đã chuẩn bị xong lực lượng cho mùa giải 2014.

Một điều quan trọng nữa là CLB XMXT Sài Gòn còn phải chờ phán quyết cuối cùng của Ban kỷ luật VFF mới có thể tính toán cụ thể. Không loại trừ khả năng Ban kỷ luật VFF sẽ dùng quy chế, luật để trói XMXT Sài Gòn trên thị trường chuyển nhượng nhằm tránh tình trạng CLB này không thực hiện trách nhiệm, án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra.

» Sao XMXT Sài Gòn bình thản đón tin dữ
» XMXT Sài Gòn chính thức giã từ V-League
» Chủ tịch VFF: Nếu oan sai, có thể khiếu nại
» Náo loạn V-League nếu XMXT Sài Gòn bỏ giải?
» Kỷ luật XMXT Sài Gòn: Dập lửa bằng xăng?
» Nhận án nặng, XMXT Sài Gòn bỏ chơi V-League
» XMTX Sài Gòn họp khẩn, chưa rõ việc bỏ giải


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC