Xem vụ thẩm mỹ viện Cát Tường trong Táo quân 2014

Xem vụ thẩm mỹ viện Cát Tường trong Táo quân 2014

Trong tập 2 của chương trình Táo quân VTC 2014 phát sóng tối qua (24/01), Táo Y tế đã mang đến cho người xem những pha dở khóc dở cười, hài hước nhưng không kém phần sâu cay, đề cập đến những bất cập còn tồn tại trong ngành Y tế.

Câu chuyện về ngành Y tế trong năm qua được bắt đầu bằng chuyến vi hành của sứ Y tế. Trong vai một bệnh nhân trực tiếp đến điều trị ở bệnh viện, sứ Y tế đề cập trực diện đến những vụ việc nổi cộm của ngành Y tế trong năm qua như vụ hàng loạt trẻ chết oan do tiêm nhầm vắc xin, vụ nhân bản xét nghiệm ở Hoài Đức…
Táo quân
Không chỉ dừng lại ở đó, thiên sứ Y tế còn khéo léo nhắc đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bằng so sánh hài hước: Chỉ một đĩa giá đậu xanh luộc với chén rượu nếp mà giờ ta thân tàn ma dại’, bởi ‘Hạ giới bây giờ đến rau cỏ người ta cũng ‘phun’, ‘phọt’ hóa chất vào hết cả. Còn cái thằng ‘cu rượu’ ấy, ti vi vừa khuyến cáo cái lượng metanol nó bỏ vào gấp 2000 lần cho phép.’

Vụ việc nổi cộm nhức nhối dư luận suốt những ngày cuối năm của thẩm mỹ viện Cát Tường cũng được đưa vào chuyến vi hành của Táo Y tế bằng sự khai thác tế nhị, khéo léo nhưng không kém phần hài hước:

Nghe chuyện Táo y tế tặng cho vợ Ngọc Hoàng tấm thẻ Vip làm đẹp trọn gói ở thẩm mỹ viện Cát Táng, nên vợ em cứ đứng ngồi không yên’, vì ‘đến đẹp như Hằng Nga, Chức Nữ mà còn muốn hạ giới làm đẹp. Chuyến này chắc cái lò ‘cải lão hoàn đồng’ của Thái Thượng lão quân cũng ế khách’.
Táo quân

Thực trạng nhan nhản những thẩm mỹ viện mọc lên phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, trong khi không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ tiêu chuẩn hoạt động dẫn đến vụ việc đau lòng mà sứ Y tế gọi bằng cái tên ‘thẩm mỹ viện Cát Táng’ là hồi chuông báo động về mức độ nguy hiểm rình rập khi chị em đi tìm mọi cách để ‘trùng tu’ sắc đẹp.

Không né tránh, không vòng vo, những vấn đề nhức nhối dư luận của ngành Y tế trong năm qua đã được chương trình Táo quân VTC 2014 khai thác dưới nhiều góc độ, mang lại tiếng cười thâm thúy, sâu cay cho người xem.

Các tập tiếp theo của Táo quân VTC 2014 sẽ được phát sóng vào 21h hàng ngày, trên kênh truyền hình VTC1.

Bình luận
Video đang xem nhiều