Xem Cường đôla khởi động hành trình siêu xe

(VTC News) – Trực tiếp đứng ra tổ chức, sáng sớm nay (26/8) ông Nguyễn Quốc Cường, biệt danh là Cường đôla cùng những người bạn bắt đầu hành trình siêu xe mang tên Xe và Đam mê tại Phú Mỹ Hưng, quận 7 TP HCM.

 

» Lộ siêu xe tham gia hành trình "khủng” của Cường đôla
» 26/8, Cường đôla và đoàn siêu xe mở cuộc hành trình
» Bật mí thêm về hành trình siêu xe tại Việt Nam

Hành trình được bắt đầu từ 6h sáng nhưng sức hút của sự kiện đã khiến nhiều người mê xe cũng như phóng viên có mặt tại điểm xuất phát từ rất sớm.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn siêu xe phía Nam sẽ là Phan Thiết. Sau đó, đến Nha Trang, Quy Nhơn và tập kết với đoàn Hà Nội tại Đà Nẵng vào chiều tối 29/8.

Ông Nguyễn Quốc Cường được coi là người sáng lập ra hành trình Xe và Đam mê. 

Tham dự đoàn có khoảng 21 siêu xe và xe sang các loại với những mẫu xe đình đám như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Phantom và Mercedes-Benz SL63 AMG.

Những thành viên đầu tiên của CLB Car & Passion. Ảnh Car & Passion
Tối qua, (25/8) những thành viên tham gia hành trình đã có buổi họp mặt khởi động sự kiện. Ở đó, có sự hiện diện của ông Ron James - chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom đeo biển "81K 8888" trong đại hội siêu xe Gumball 3000 và tay lái Drift nổi tiếng trên thế giới Buttsy Butler cùng một số thành viên từng tham gia Gumball3000.

Cường đôla và tay lái Drift nổi tiếng trên thế giới Buttsy Butler trong buổi gặp gỡ khởi động hành trình tối qua. Ảnh Car & Passion
Xem những hình ảnh đầu tiên về hành trình xe ấn tượng nhất trong năm nay tại Việt Nam:
Hành trình bắt đầu từ 6h sáng nay tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.
Các xe được xếp đúng thứ tự.
Đi đầu là chiếc Lamborghini Mucielargo màu vàng.
 
Tiếp đến là một chiếc Ferrari 458 Italia cũng màu vàng.

 

Tin: Khánh Hòa

Ảnh: Tấn Anh

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC