Xe ô tô nổ lốp tông xe tải ven đường, 3 người chết tại chỗ

(VTC News) - Vào khoảng 16h15 phút ngày 8/4, tại chân cầu Hà Nha trên Quốc lộ 14B (thuộc xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

Theo đó, vào thời gian trên, chiếc xe tải đông lạnh mang BKS 43S-4472 đang đậu bên phải đường để uống nước theo hướng Kon Tum đi Đà Nẵng thì bất ngờ bị chiếc xe 7 chỗ, hiệu Toyota Innova mang BKS 82A-017.35 do tài xế (chưa xác định danh tính) điều khiển theo hướng cùng chiều với xe tải bất ngờ tông vào đuôi xe.
Tai nạn, giao thông, kinh hoàng, xe Innova, thương vong, Quảng Nam
Rất đông người dân chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng 

Do chiếc xe 7 chỗ lưu thông với tốc độ cao nên vụ va chạm làm 3 người chết tại chỗ, 3 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng. 
Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải bị lật ngửa, chiếc xe Innova bị nghiêng một bên, bẹp dúm đầu; 3 người chết bị mắc kẹt trong xe, trong đó có cả tài xế.
Tai nạn, giao thông, kinh hoàng, xe Innova, thương vong, Quảng Nam
Hiện trường vụ tai nạn 

Theo thông tin ban đầu, trên xe 7 chỗ có 6 người gồm: 5 người lớn và một em nhỏ, đang đi từ Kon Tum ra Nghệ An khi đến vị trí trên thì xe bị nổ lốp, tài xế mất lái đâm vào đuôi xe tải.
Tai nạn, giao thông, kinh hoàng, xe Innova, thương vong, Quảng Nam
Chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng 

Ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Đại Lộc và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để đưa người bị nạn đi cấp cứu, điều tra vụ việc, điều tiết giao thông.

Vụ tai nạn nghiêm trọng gây chú ý của rất đông người dân nên tuyến đường qua vị trí tai nạn bị kẹt xe nhiều tiếng đồng hồ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Bửu Lân


Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC