Xe Cường Đôla tham gia đại hội siêu xe Gumball 3000?

(VTC News) – Treo biển tượng trưng 81K-8888, dán logo ghi trang web Quoccuonggialai.com.vn, chiếc Rolls Royce màu đen góp mặt tại đại hội siêu xe nổi tiếng Gumball 3000 dường như ít nhiều dính líu tới nhân vật đình đám Cường Đôla.

Những bức ảnh về chiếc Rolls Royce mang biển số Gia Lai 81K-8888 từng gây xôn xao dư luận Việt Nam năm ngoái khi được gắn trên cả 2 chiếc xe sang, vừa xuất hiện trên nhiều tờ báo nước ngoài và website chính thức của Gumball.

 

  Chiếc Rolls Royce mang biển Việt Nam xuất hiện tại Gumball 3000. 

Chiếc Rolls Royce mang biển Việt Nam xuất hiện tại Gumball 3000. 


Theo một số nguồn tin, 2 người lái chiếc xe này mang quốc tịch Việt Nam và đã bỏ ra khoảng 45.000 USD để trở thành thành viên tham dự cuộc trình diễn nổi tiếng dài 3.000 dặm qua châu Âu, Mỹ và Canada Gumball 2010.

 

  Ngoài biển số Gia Lai đáng chú ý 81K-8888, chiếc xe còn treo website riêng của Cường Dola. Ảnh AutoSpies.

Ngoài biển số Gia Lai đáng chú ý 81K-8888, chiếc xe còn treo website riêng của Cường Dola. Ảnh AutoSpies.

Chiếc biển số từng bị thu hồi tại Việt Nam 81K-8888 tái xuất và nổi bật trong dàn siêu xe đình đám năm nay. Chiếc biển số này chỉ mang tính tượng trưng và được treo theo ý thích của chủ nhân nhưng nó ít nhiều cũng khiến nhiều người nhớ tới nhân vật đình đám Cường Đôla.

 

  Ảnh AutoSpies 

Ảnh AutoSpies 


Không chỉ thế, nổi bật dọc thân xe là logo ghi dòng chữ Saigon – Danang – Hanoi cùng  website được cho là của Cường Đôla Quoccuonggialai.com.vn. Hiện chưa rõ chủ nhân chính xác của chiếc xe siêu sang này nhưng chắc chắn chiếc xe ít nhiều có liên quan tới thiếu gia nổi tiếng này.

 

   

 


Tập hợp những siêu xe, xe quái đình đám nhất Gumball 3000 là cuộc trình diễn của giới nhà giàu Mỹ với chặng đường dài 3.000 dặm. Lịch trình của Gumball  không theo tuyến cố định mà thay đổi theo từng năm.

 

Người tham dự bỏ ra một khoản tiền lớn để được khoe xe tại Gumball 3000. Ở đó, họ có thể trang trí xe và treo biển theo ý thích bởi ban tổ chức đã cấp logo riêng để được phép chạy trên đường.

Xem thêm dàn siêu xe tại Gumball 3000 2010: » Mai Khôi: "Suýt ngất" khi bị gán với... Cường Đô la!
» Hồ Ngọc Hà thừa nhận mang thai con của Cường Đô La
» Chân dung Cường Đô la và sự im lặng bí hiểm
» Kiều nữ Việt và những "nghi án" tình ái với Cường Đô la
» Hồ Ngọc Hà đang mang thai con của Cường Đô la?


Khánh Hòa
(tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới