Xác định nguyên nhân 34 học sinh Nhật phải cấp cứu ở sân bay

(VTC News) - Vừa xuống sân bay sau chuyến bay từ Việt Nam về nước, 34 học sinh Nhật xuất hiện dấu hiệu ngộ độc phải đi cấp cứu.

Tờ Asahi của Nhật Bản đưa tin vào ngày hôm nay (28/10), 34 học sinh cấp 3 sau khi đáp chuyến bay từ TP.HCM về Nhật đã bị ngộ độc thực phẩm, nôn mửa, đau bụng.

Ngay sau khi chiếc máy bay hạ cánh tại sân bay Narita (Nhật Bản), các học sinh đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra, điều trị.

a-1477639957044

Hình ảnh được tờ báo của Nhật  Bản đăng tải. 

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, vào sáng nay (28/10), nhóm hành khách trên chuyến bay TP.HCM – Narita (Tokyo) mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe, ngay sau khi máy bay cất cánh.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Hiện tại, cơ quan chức năng cho biết đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã niêm phong và lấy mẫu đồ ăn trên máy bay để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video: Cắn phải ngực độn silicon của người mẫu, rắn lăn ra chết

Đức Thuận
Quen bạn trai trên mạng, hai nữ sinh trung học mất tích bí ẩn

Quen bạn trai trên mạng, hai nữ sinh trung học mất tích bí ẩn

Gia đình nạn nhân cho biết, thời gian qua Thư (SN 2003) có quen với một bạn trai trên mạng xã hội, đến ngày 23/10, sau...
Đuổi bắt trộm, một bảo vệ bị đâm gục lúc nửa đêm

Đuổi bắt trộm, một bảo vệ bị đâm gục lúc nửa đêm

Đêm 24/10, người dân phát hiện một bảo vệ bị nhóm người đâm chém gục trên đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà...
Bình luận

Tỉnh Tiền Giang phản ứng Bộ GTVT vụ BOT Cai Lậy 

Báo Điện tử VTC News