Vương Quốc Chuột Chũi 'lột xác' sau bản update

(VTC News) - Sau 2 tuần ra mắt các bạn nhỏ Việt Nam, vào sáng ngày hôm nay 18/11/2011, Vương quốc Chuột chũi đã cập nhật phiên bản thứ 2 với với việc tân trang nhiều khu vực mới và nhiệm vụ mới. Theo đại diện VNG cho biết thì các phiên bản tiếp theo sẽ được cập nhật luân phiên 2 tuần/ 1 lần.

Hấp dẫn và thu hút đông các game thủ khám phá nhất chính là khu vực “Quảng trường vui nhộn”. Ở phiên bản open beta, khu vực này chỉ là một bãi đất trống và trong phiên bản 2 thì đã trở thành khu vực dành cho các cuộc thi về Hội thao Đậu Đậu. Và cuộc thi được cập nhật đầu tiên có tên rất ngộ nghĩnh là “Thi đẩy mông”.

  Các khu vực được cập nhật mới sẽ được thông báo “New” trên bản đồ chính 

Các khu vực được cập nhật mới sẽ được thông báo “New” trên bản đồ chính 


Và để tham gia được môn ‘đẩy mông’, các Chuột Chũi phải tham 1 khóa huấn luyện trước khi thi đấu tại khu vực Sân bóng và trải qua 3 trò chơi nhỏ là: rèn luyện sức bền, rèn luyện nhanh nhẹn và rèn luyện chính xác. Sân bóng trong phiên bản này cũng không còn là một sân bóng mini nữa mà đã được ‘quy hoạch’ lại thành 1 sân vận động đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, hệ thống nghề nghiệp của CLB Chuột Chũi siêu cấp (SMC) được bổ sung thêm nghề nghiệp mới là Lính cứu hỏa. Các chuột chuột có thể trải nghiệm thêm công việc của một người lính cứu hỏa dũng cảm bên cạnh các nghề nghiệp các của Vương quốc như: phóng viên, bác sĩ, cảnh sát.

  Rất nhiều Chuột Chũi hào hứng với “Thi đẩy Mông” 

Rất nhiều Chuột Chũi hào hứng với “Thi đẩy Mông” 


Một điểm thú vị nữa là tại khu vực Nhà thờ hạnh phúc, các Chuột Chũi sẽ có thêm một nhiệm vụ khám phá mới, Chuột Chũi sẽ được trò chuyện với chú heo con siêu cấp, sau khi trò chuyện các Chuột Chũi không những sẽ nhận được quà in-game mà còn được heo con tâm sự rất dễ thương. Ví dụ như: Bạn không được ngủ nướng nhiều nhé vì sẽ bị trễ học hay ăn nhiều cà rốt sẽ giúp sáng mắt, tăng cường sức đề kháng… Đây cũng là một số chia sẻ khá thú vị trong game dành cho các bé.

Một số hình ảnh khác về bản cập nhật thứ 2 của tựa game này:

  Sân bóng đơn sơ trong phiên bản đầu tiên 

Sân bóng đơn sơ trong phiên bản đầu tiên 


  Sân bóng trở thành sân vận động hoành tráng sau khi ‘quy hoạch’ 

Sân bóng trở thành sân vận động hoành tráng sau khi ‘quy hoạch’ 


   

 


   

 

Hạ Vy
Bình luận

Tin cùng mục Thế giới game

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới