'Vua ôtô Việt' Trần Bá Dương bị mạo danh trên facebook

(VTC News) - Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook có xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thaco.

Thông tin trên được ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông – Đại diện phát ngôn của Thaco Trường Hải khẳng định với VTC News chiều ngày 5/1.

Ag

Ông "Vua ôtô Việt” Trần Bá Dươngvà tài khoản giả mạo Trần Bá Dương trên facbook. 

Ông Nguyễn Một cho hay, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thaco Trường Hải không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào, kể cả facebook, twitter, instagarm… Cũng như không sử dụng website, blog cá nhân.

Tuy nhiên, theo ông Một, hiện nay, trên mạng xã hội facebook có xuất hiện một số trang fanpage mang tên ông Trần Bá Dương.

“Những trang fanpage có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Thaco, khiến dư luận hiểu lầm đây là trang thông tin cá nhân chính thức của ông Trần Bá Dương,” ông Một cho biết.

Nhằm tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này.

Ông Nguyễn Một cũng cho hay, tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco sẽ được công bố từ nguồn tin chính thức của công ty.

>>> Đọc thêm: 'Trường Hải giảm giá sâu Mazda 6 để chuẩn bị ra dòng xe mới'

Hoàng Hưng
Sai chuẩn, 661 xe tải Thaco bị triệu hồi

Sai chuẩn, 661 xe tải Thaco bị triệu hồi

Nhà sản xuất ôtô trong nước Thaco quyết định triệu hồi 661 xe tải để khắc phục 4 lỗi liên quan đến kết...
Hàng loạt mẫu xe của Thaco giảm giá

Hàng loạt mẫu xe của Thaco giảm giá

Từ 22/2, Thaco đồng loạt giảm giá các mẫu xe Mazda và xe tải trên toàn quốc từ 4 triệu đến 41 triệu đồng...
Bình luận

Video: Tháng cô hồn - dân buôn facebook 'cúng sống' khách 'bom' hàng 

Báo Điện tử VTC News