Báo Điện tử VTC News

Vũ Cát Tường ra mắt ‘Ngày hôm qua’, hứa hẹn sẽ thành 'hit'

(VTC News) - Vũ Cát Tường vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngày hôm qua, lấy chất funky pha RnB làm chủ đạo với phần hòa âm được phối từ những âm thanh điện tử chơi trên nền acoustic.

Vũ Cát Tường chia sẻ, "Ngày hôm qua là một phát súng mở đầu cho một hành trình âm nhạc mới của tôi: cởi mở và không sợ hãi. Bài hát này khác rất nhiều so với một Vũ Cát Tường mà mọi người đã nhìn thấy những năm trước, cả về tinh thần âm nhạc lẫn chất nhạc”.

IMG_6946

 

Giai điệu của Ngày hôm qua được Vũ Cát Tường cho ra đời trước ca từ. Vòng hoà thanh được nữ ca sĩ sáng tạo nên sau một buổi học đệm đàn. Sau khi về nhà, cô đã băt đầu ứng tấu trên đó để triển khai thành giai điệu bài hát ngay trong đêm.

IMG_6960

Lời bài hát ban đầu được viết bằng tiếng Anh, sau đó mới dịch sang tiếng Việt cho hoàn chỉnh

IMG_6987

 

IMG_7060

Nội dung chính của Ngày Hôm Qua xoay quanh chủ đề là tình yêu đôi lứa. Trong đó, phảng phất sự nuối tiếc của chàng trai khi nhớ về người mình yêu trong tiết trời mùa đông, nhìn thấy từng cặp đôi khác bên nhau,

 Vũ Cát Tường cho biết, dự án này được xem như một cú bùng nổ trong âm nhạc. Đây cũng là cách Vũ Cát Tường khẳng định mình một cách mạnh mẽ sau thời gian bị vu oan đoạn nhạc và đẩy đến bờ vực thẳm.

IMG_7090

 

“Khi thực hiện nó, tôi cảm giác muốn bung xõa và bất chấp. Đây còn được xem như sự trưởng thành của tôi trong cách trải nghiệm có phần cởi mở hơn, chứ không chỉ là khép kín và buồn bã như xưa”, cô nói.

IMG_7243

Song song đó, nữ ca sĩ cũng đã bắt tay vào việc thực hiện MV cho dự án này, dự kiến phát hành vào đầu năm sau. Đây vừa là món quà dành tặng cho khán giả, vừa là bước đánh dấu chặng đường âm nhạc mới của Vũ Cát Tường trong năm 2017.

>>> Xem thêm: Vũ Cát Tường kết hợp cùng thí sinh bị chính tay cô loại 'vì quá tài năng'

Clip: Vũ Cát Tường bất ngờ trước màn biểu diễn vovinam của sinh viên

Chu Nguyen
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới