VTC News ra mắt phiên bản đọc báo trên Mobile

VTC News vừa chính thức ra mắt phiên bản đọc báo trên thiết bị di động – VTC News Mobile, tạo thêm kênh thông tin tương tác với bạn đọc.

Phiên bản đọc báo của VTC News có thể hoạt động trên các thiết bị Android như Sony Arc S, Motorola RAZR, các thiết bị chạy hệ điều hành Symbian của Nokia như E71, E72 và nhiều điện thoại Feature Phone (điện thoại thường) khác.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa VTC News và Felix – Công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ức dụng dành cho điện thoại di động.

Giao diện phiên bản đọc báo VTC News Mobile của VTC News

Giao diện phiên bản đọc báo VTC News Mobile của VTC News


"VTC News Mobile là cơ hội để người dùng có thể tiếp cận với báo điện tử, phương thức truyền tải báo chí hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay, trong khi tại nhiều nơi, khả năng tài chính không cho phép người dùng sở hữu những chiếc điện thoại lên đến hàng chục triệu đồng mà chỉ là vài trăm nghìn đồng", ông Ngô Văn Hải (Tổng Biên tập VTC News) chia sẻ.


Bà Vũ Thu Trang (Bộ phận Phát triển Kinh doanh) của Felix cho biết, VTC News Mobile được xây dựng trên công nghệ Nền tảng thông tin thế hệ thứ 3, có nhiều ưu điểm so với việc duyệt web bằng trình duyệt, trong đó thông tin được nén lại và có kích thước nhỏ hơn so với khi người dùng tải trực tiếp từ web - do đó, dung lượng sử dụng dữ liệu của người dùng sẽ thấp hơn. Ngoài ra, đối với dòng máy thấp cũng có thể xem được văn bản và ảnh có chất lượng.

Cách cài đặt như sau:

Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng VTC News Mobile từ Android Market (Google Play).

Soạn SMS: FLX VTC gửi 6089 (cước phí 500VND/lượt tải).

Tải tại link: http://d.mpod.vn/vtcnews


Cường Cao

Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới