VTC News ra mắt giao diện mới

(VTC News) – Sáng nay, VTC News chính thức ra mắt giao diện mới sau thời gian thử nghiệm ổn định.

Ra mắt bản thử nghiệm beta.vtc.vn từ đầu tháng 2/2012, giao diện mới của VTC News đã chạy ổn định, được đa số bạn đọc đánh giá cao.

Giao diện mới của VTC News được thiết kế theo hướng hiện đại, bắt mắt, thuận tiện và thân thiện với người đọc và, đặc biệt, lấy ý tưởng chủ đạo từ mục tiêu phát triển của tờ báo.

Đứng trong top 4 tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay, VTC News đang chuyển mình mạnh mẽ để tiến nhanh và xa hơn nữa trong sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng và đưa đến độc giả những thông tin hữu ích một cách nhanh nhất, sáng tạo nhất.

 VTC News - trẻ trung, năng động, nóng hổi hơi thở cuộc sống số

 VTC News - trẻ trung, năng động, nóng hổi hơi thở cuộc sống số


Là một phần trong thế giới truyền thông đa phương tiện VTC với thế mạnh đặc biệt về truyền hình, VTC News sẽ lấy truyền hình làm phương thức đưa tin chủ đạo nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dần từ đọc sang xem tin tức trong thời đại của kĩ thuật số và giải trí đa phương tiện.

Với slogan “Hơi thở cuộc sống”, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn đọc thông tin nóng, độc đáo, hữu ích gắn chặt với đời sống thường nhật, mang tính nhân văn sâu sắc. Đội ngũ phóng viên VTC News trẻ trung, năng động luôn đeo bám quyết liệt thông tin, trả lời đến câu hỏi cuối cùng độc giả, sẵn sàng đem ngòi bút của mình bảo vệ sự thật và lợi ích chính đáng của người Việt. 

Xin gửi lời tri ân đến quý bạn đọc đã, đang và sẽ đồng hành cùng VTC News trên từng nhịp thở cuộc sống!

Báo điện tử VTC News

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới