VTC miễn phí lắp đặt HDTV dịp ra mắt Showroom thứ 10 - VTC News
VTC miễn phí lắp đặt HDTV dịp ra mắt Showroom thứ 10

VTC miễn phí lắp đặt HDTV dịp ra mắt Showroom thứ 10

(VTC News) - Tất cả các khách hàng mua bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh tại số 33 – Lê Đình Lý – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng sẽ được miễn hoàn toàn chi phí lắp đặt, trị giá 200.000 đồng/bộ.

» 8/11, showroom thứ 10 của VTC ra mắt tại miền Trung
» VTC HD vượt khỏi giới hạn truyền hình truyền thống
» VTC HD sẽ tích hợp cả dịch vụ giải trí + mua sắm...
» Giải đáp trực tuyến về Truyền hình độ nét cao

Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp ra mắt Showroom thứ 10 của VTC sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng mua đầu thu HDTV và SDTV tại chính Showroom này từ ngày mai, 8/11 đến hết ngày 18/11.

Hai sản phẩm VTC HD 01 và VTC HD 02 đã dần tạo được  chỗ đứng riêng trong không gian giải trí của mỗi gia đình.


Trong thời gian tới, VTC sẽ đưa bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình vệ tinh thế hệ thứ 2 HDTV và SDTV về đến cấp huyện, cấp xã, cụm dân cư để tăng cường khả năng tiếp cận của người dân với sản phẩm tiện ích và ưu việt này.

Theo đó, VTC sẽ tăng cường mở rộng đại lý cấp 1 ở cả  3 miền Bắc, Trung, Nam để hỗ trợ và giám sát hoạt động của các đại lý cấp 2, cấp 3. Đồng thời, Tổng công ty này cũng sẽ có kế hoạch triển khai, đẩy mạnh số lượng các đại lý và trung tâm bảo hành dịch vụ tại các tỉnh, đưa dịch vụ của VTC vè đến cấp huyện, cấp xã.

Việc nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu ra thị trường Bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình số vệ tinh thế hệ thứ 2 của VTC chính là bước ngoặt mở ra kỷ nguyên truyền hình vệ tinh thế hệ thứ 2, thu hẹp khoảng cách giữa vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, nhằm phục vụ công tác thông tin tuyên truyền và đáp ứng nhu cầu giải trí, văn hoá của người dân trong nước cũng như kiều bào ở các nước lân cận.

Hiện nay VTC đã phát hành cẩm nang bán hàng đến các đại lý cấp 2, cấp 3, để phục vụ công tác bán hàng, giúp các đại lý nâng cao kiến thức, tư vấn chuẩn xác về sản phẩm và dịch vụ cho người dân.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Showroom VTC tại miền Trung

Số 33 – Lê Đình Lý – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.692.848

P.V

Bình luận
Video đang xem nhiều