VTC - Intecom: Chúng tôi không khoảng cách - VTC News
VTC - Intecom: Chúng tôi không khoảng cách

VTC - Intecom: Chúng tôi không khoảng cách

Ngoài việc cảm ơn những người đã sử dụng dịch vụ của VTC Intecom trong một năm qua, “Hội nghị khách hàng” nhân dịp đầu năm 2007 của công ty Intecom đã giới thiệu thẻ khách hàng "VIP", một loại hình ưu đãi mới, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 tới.

 

Ông Phan Sào Nam - PGĐ công ty Intecom - VTC cho biết: Theo dự kiến tên gọi của VIP card sẽ là VTC Card: Quyền lợi khi sử dụng thẻ VIP card là được giảm giá khi mua các mặt hàng tại Shop.VTC (chính sách giảm giá sẽ có sự khác nhau giữa các mặt hàng).

 

Ông Vũ Doãn Hùng- GĐ Trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty VTC Intecom đang trao quà cho các khách hàng VIP.

 

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá và ưu tiên mua vé tham dự các Event offline của Audition và Cao Bồi Không Gian.

 

Ngoài ra, nếu người sử dụng mua hàng tại hệ thống của Nettra sẽ được giảm giá. Với điện thoại di động sẽ có ưu đãi về giá và những phụ kiện (tùy theo từng loại mà sẽ giảm từ 5 - 7% cho mỗi mặt hàng); Giảm giá khi mua vé xem phim và các dịch vụ đi kèm tại các hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam như: Megastar, ăn tại các nhà hàng, bể bơi, vườn bách thú…

 

Hiện tại Intecom đang nỗ lực nối kết với các đối tác để tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

 

Hình thức của thẻ sẽ được làm giống như thẻ ATM của ngân hàng, có số thẻ, số seri, tên riêng... được in nổi. Người sử dụng sẽ sử dụng để nhập vào phần check out khi tính giá mua hàng trên VTC Shop.

 

Khi áp dụng thẻ sẽ được bán đại trà. Dự kiến sẽ có hai loại  thẻ với hai mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng. Ban đầu khách hàng có thể mua thẻ tại hệ thống của Nesstra và trên VTC Shop.

 

Vẫn theo ông Phan Sào Nam, trong năm 2007 này công ty sẽ cho ra mắt cộng đồng Game Việt Nam, với 2 đến 3 lọai hình Game mới dành cho giới trẻ, mang tính giải trí cao, hứa hẹn độ hấp dẫn lớn.

 

Qua hội nghị lần này, Công ty VTC - Intecom gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng của mình.

  

VTC    

Bình luận
Video đang xem nhiều