VTC HD Thể thao: Bước đột phá mới của Thể thao VTC

(VTC News) - Bắt đầu từ 8h sáng ngày hôm nay (19/1), kênh VTC HD Thể thao chính thức lên sóng. Đây là kênh Thể thao tổng hợp đầu tiên phát sóng bằng công nghệ HD.

Với tiêu chí “một thế giới thể thao”, kênh VTC HD Thể thao sẽ là bức tranh sôi động về thể thao trong nước và quốc tế trong suốt 24h mỗi ngày. Để đông đảo người hâm mộ có thể theo dõi đầy đủ các sự kiện thể thao, tất cả các thuê bao của đầu thu vệ tinh VTC HD đều có thể đễ dàng theo dõi được Kênh thể thao VTC HD ngay từ ngày hôm nay.

Với sự ra đời của VTC HD Thể thao, khán giả VTC sẽ được thưởng thức các trận cầu của giải ngoại hạng Anh với hình ảnh sắc nét, sống động.

VTC HD Thể thao là nơi hội tụ các BTV, BLV nhiều kinh nghiệm đã được người hâm mộ cả nước ghi nhận, tiêu biểu là các BLV đã khẳng định được tên tuổi trong lòng khán giả yêu bóng đá là Quang Huy, Quang Tùng. Bên cạnh các trận đấu của giải ngoại hạng Anh, VTC HD Thể thao còn phát sóng đầy đủ các trận đấu của các đội bóng hàng đầu thế giới Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, Chelsea, Liverpool… trên tất cả các mặt trận. Bên cạnh đó còn là nhiều giải đấu thể thao trên khắp thế giới.

Ngoài các chương trình tường thuật là hệ thống tạp chí cập nhật hàng tuần diễn biến của các môn thể thao quen thuộc như bóng đá, quần vợt, điền kinh, thể dục dụng cụ, bơi, đường tới London...

Trong năm 2011, theo dự kiến kênh VTC HD Thể thao sẽ có thêm 2 chuyên mục mới là SÂN CỎ CUỐI TUẦNCON ĐƯỜNG THỂ THAO, phát sóng hàng tuần.

Với sự ra đời của VTC HD Thể thao, VTC rất mong được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả cả nước. VTC hi vọng người hâm mộ cùng chia sẻ và góp ý để VTC HD Thể thao cũng như các kênh khác của VTC không ngừng phát triển.

PV

“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC