VTC Academy tổ chức thi thiết kế lịch năm 2013

(VTC News) - Năm 2012 đang nhích về những thời điểm cuối cùng, Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC Academy tổ chức một hoạt động đầy ý nghĩa, đó là cuộc thi thiết kế lịch VTC Academy 2013 với tên gọi “VTCA chào năm mới”. 
Đây là lần đầu tiên một cuộc thi thiết kế được tổ chức dành riêng cho học viên VTC  Academy tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh TP.HCM.  Học viên cả hai miền sẽ tham gia thiết kế một cuốn lịch để bàn gồm 7 tờ có kích cỡ 20 x 12 cm. Sản phẩm đoạt giải sẽ được lựa chọn in ấn thành sản phẩm tặng cho các bạn học viên và gia đình, người thân, cùng khách hàng, đối tác. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa mà VTC Academy muốn thay lời tri ân gửi đến toàn bộ các bạn học viên, bạn bè, quý đối tác đã cùng gắn bó  với VTC Academy trong chặng đường hơn một năm qua.
Poster cuộc thi thiết kế lịch dành cho các họcviên VTC Academy

Ngoài cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi còn là cơ hội để các bạn học viên VTC Academy thể hiện tài năng thiết kế, sáng tạo, thể hiện cá tính và phong cách cá nhân. Một sân chơi độc đáo và cơ hội học hỏi, khám phá bản thân là những món quà mà VTC Academy muốn dành tặng cho các bạn học viên yêu mến. Hạn chót để nhận bài dự thi là ngày 15/12/2013.

Thông tin chi tiết về thể lệ và cách thứctham gia dự thi, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: http://i.vtca.edu.vn/lich2013 hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC Academy qua đường dây hotline: 04 6681 0042

Bình luận

Tags:

Đường biên giới kỳ lạ 'nhất quả đất': Nằm ngủ đầu ở 1 nước, chân ở 1 nước 

Tin tức trong ngày hôm nay 24h

TIN TỨC NÊN ĐỌC

VTC Academy tổ chức thi thiết kế lịch năm 2013