Báo Điện tử VTC News

Vòng 3 của Kim Kardashian đẹp nhất thế giới

(VTC News) - Người đẹp bốc lửa Kim Kardashian vẫn “vô đối” ở hạng mục ngôi sao có vòng ba quyến rũ nhất thế giới do độc giả Sun bình chọn.

  Vòng 3 quá khổ giúp Kim Kardashian nổi tiếng thế giới 

Vòng 3 quá khổ giúp Kim Kardashian nổi tiếng thế giới 

Không sở hữu những vai diễn lớn hay những clip ca nhạc ăn khách, nhưng Kim Kardashian lại sở hữu một “vũ khí” lợi hại giúp cô trở thành ngôi sao cực “hot” trên mặt báo và các trang mạng. Đó chính là vòng 3 có phần quá khổ nhưng cũng đặc biệt quyến rũ. Trong cuộc bình chọn qua mạng gần đây của tờ Sun, vòng 3 từng dẫn đầu các bảng xếp hạng của Kim một lần nữa được bình chọn vào vị trí số 1. Xếp ngay sau ngôi sao 30 tuổi, cao 1m59 người Mỹ là Jennifer Lopez - nữ ca sĩ cũng sở hữu vòng 3 khá đặc biệt và “khủng” không kém. Nữ hoàng R&B da màu xinh đẹp Beyonce xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách bình chọn của độc giả Sun.

  Jennifer Lopez 

Jennifer Lopez 


"Nữ hoàng scandal" 2010 Lady GaGa cũng có mặt trong danh sách bình chọn những ngôi sao có vòng 3 đẹp nhất thế giới năm 2010. Cô xếp ở vị trí thứ 5, ngay sau nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Biel và xếp trên cả hai nữ ca sĩ bốc lửa khác là Shakira và Rihanna.

  Beyonce 

Beyonce 

  Jessica Biel 

Jessica Biel 

  Lady GaGa 

Lady GaGa 

    » Minh tinh ngực bự Kim Kardashian

» Minh tinh ngực bự Kim Kardashian "chết vì AIDS" » Kim Kardashian chia tay 2 mối tình trong 1 năm » Justin Bieber "cặp" với đàn chị Kim Kardashian? » Kim Kardashian khoe đường cong “khủng”

T.P (theo Sun)

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới