Vinpearl Golf ra mắt dịch vụ đón tiễn cao cấp với siêu Coupe địa hình đa dụng

Ngày 24/5 vừa qua, hệ thống sân Golf đẳng cấp Vinpearl Golf Nha Trang và Phú Quốc đã nhận bàn giao hai siêu coupe địa hình đa dụng.

(VTC News) - Ngày 24/5 vừa qua, hệ thống sân Golf đẳng cấp Vinpearl Golf Nha Trang và Phú Quốc đã nhận bàn giao hai siêu coupe địa hình đa dụng (Sport Activity Coupe) BMW X6 xDrive35i từ Euro Auto.

Đây là bộ đôi ấn tượng dành riêng cho dịch vụ đưa đón, nhằm mang tới trải nghiệm đẳng cấp trọn vẹn và tiện nghi cho các gôn thủ chọn hệ thống Vinpearl Golf.
Ông Niklas Robinson - GĐKD của Vinpaerl Golf và ông Nguyễn Đăng Thảo - TGĐ Euro Auto
Dịch vụ đưa đón cao cấp với siêu xe sẽ được triển khai tại hệ thống Vinpearl Golf trên toàn quốc từ tháng 6/2016. Theo đó, khách hàng đăng ký trước sẽ được đưa đón bằng siêu xe hoàn toàn miễn phí từ sân bay - khách sạn - sân Golf và chiều ngược lại. Đây là dịch vụ cộng thêm đặc biệt lần đầu tiên được đưa vào hoạt động tại hệ thống Vinpearl Golf nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm tiện nghi, sang trọng cho các Golf thủ.

Với thiết kế mạnh mẽ, cá tính và sang trọng, bộ đôi BMW X6 xDrive35i là dòng Coupe địa hình đa dụng trong phân khúc hạng sang, đặc biệt phù hợp xứng tầm đẳng cấp và đảm bảo tiện nghi tối đa cho các tín đồ Golf.
BMW X6 xDrive35i màu đỏ ánh kim Vermillion Red tại Vinpearl Golf Nha Trang
BMW X6 xDrive35i màu đỏ ánh kim Vermillion Red tại Vinpearl Golf Nha Trang 
Khai trương dịch vụ đưa đón cao cấp với siêu xe đầu tiên trong chuỗi là hai sân Vinpearl Golf biển đảo tại Việt Nam đã đi vào hoạt động tại Nha Trang và Phú Quốc. Trong đó, Vinpearl Golf Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre, mang phong cách resort với địa hình đồi xanh nhấp nhô và Vinpearl Golf Phú Quốc độc đáo với rừng nguyên sinh tự nhiên.

“Đây là mẫu xe vô cùng phù hợp với địa hình Phú Quốc và Nha Trang, mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi và thể hiện phong cách hướng ngoại mạnh mẽ” - ông Nguyễn Đăng Thảo, TGĐ Euro Auto - nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam cho biết.
Sân Vinpearl Golf Phú Quốc
Sân Vinpearl Golf Phú Quốc 
Trong tương lai, Dịch vụ đưa đón thời thượng với siêu xe sẽ được đưa vào phục vụ tại tất cả các sân Vinpearl Golf bao gồm các cơ sở dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm nay tại Hải Phòng và Hà Nội.

Phát biểu về sự kiện ra mắt dịch vụ mới, ông Niklas Robinson, Giám Đốc Kinh Doanh của Vinpearl Gofl chia sẻ “Vinpearl Golf tự hào là đơn vị tiên phong xác lập những chuẩn mực mới với các trải nghiệm chơi Golf cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng tiện ích cho khách hàng nhằm đưa các sân Golf thuộc chuỗi Vinpearl trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam cho du khách trong và ngoài nước”

VỀ VINPEARL GOLF

Vinpearl Golf là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ sân Golf tại Việt Nam với mục tiêu góp phần định vị Việt Nam trở thành một điểm đến được yêu thích trong cộng đồng Golf thế giới.  Trong tương lai, Vinpearl Golf sẽ phát triển 21 sân Golf cao cấp trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin về Vinpearl Golf, vui lòng truy cập www.vinpearlgolf.com


VỀ EURO AUTO

Euro Auto là nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tâp đoàn BMW tại Việt Nam, cung cấp xe hơi BMW chính hãng và các dịch vụ liên quan đến xe BMW nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng các thương hiệu cao cấp đang tặng trưởng tại Việt Nam.


Nguồn: Vingroup


Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC