Việt Nam vẫn chưa được bán iPhone 5s, 5c chính hãng


(VTC News) - Việt Nam vẫn không nằm trong danh sách được phân phối iPhone 5s và 5c trong 2 đợt bán ra sắp tới của Apple.

» iPhone 5s gây 'loạn' thị trường điện thoại Việt
» Ngắm iPhone 5S phiên bản giới hạn tại Việt Nam

Vào ngày 25/10 và 1/11 tới, Apple sẽ triển khai phân phối iPhone 5s và 5c tới 41 quốc gia khác nhau. Điều đáng tiếc thị trường Việt Nam lại không nằm trong danh sách này.

Nhiều khả năng phải tới đợt hàng thứ 5, iPhone 5s và 5c mới có hàng chính hãng tại Việt Nam. Dự kiến thời gian cho đợt hàng này là vào 1/2014.
iphone
iPhone 5s và 5c sẽ chưa có hàng chính hãng tại Việt Nam, ít nhất là cho tới thời điểm 1/11/2013 
Hiện các nhà phân phối iPhone chính hãng lớn tại Việt Nam như Viettel, VinaPhone hay FPT vẫn chưa tiết lộ về thời điểm bán ra 2 sản phẩm đình đám mới nhất của Apple.

Giá iPhone 5s xách tay trên thị trường Việt Nam đang ở mức 17,5 triệu đồng cho bản 16GB, phiên bản màu vàng cùng bộ nhớ có giá 23 triệu. Trong khi đó iPhone 5c đang mất giá mạnh, hiện ở mức 12,3 triệu đồng cho bản 16GB.
 Các quốc gia bán ra iPhone 5s và 5c từ 25/10: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, French West Indies, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, đảo Reunion, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan và Thái Lan.

Các quốc gia bán ra iPhone 5s và 5c từ 1/11: Albania, Armenia, Bahrain, Colombia, El Salvador, Guam, Guatemala, Ấn Độ, Macedonia, Malaysia, Mexico, Moldova, Montenegro, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

» Mặt tối của "cơn sốt" iPhone 5S
» Kỷ lục 9 triệu chiếc iPhone 5s, 5c bán ra sau 3 ngày

Hà Thanh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC