Video: Tay đua của BMW làm vợ hết hồn

Cô vợ xinh đẹp của tay đua Augusto Farfus đã bị chồng làm cho hết hồn khi ngồi cùng anh “đi dạo” một vòng Nurburgring.


Augusto Farfus, tay đua người Brazil hiện đang là tay lái chính của đội đua BMW sẽ cầm lái chiếc M3 tại giải đua DTM. Dù có vẻ ngoài còn rất trẻ nhưng Farfus đã sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đầy ấn tượng, vô địch giải World Touring Car Championship từ năm 2005-2010, vô địch Intercontinental Le Mans Cup năm 2011, và từng tham dự 24h Le Mans trên chiếc BMW M3.


Những thành tích trên chứng minh kỹ năng lái xe tuyệt vời của Farfus, sẽ có rất nhiều người tò mò muốn biết ngồi cùng xe với Farfus sẽ mang tới cảm giác như thế nào, trong đó có cả cô vợ Liri của anh. Mặc dù đã được Farfus đảm bảo sẽ không lái xe quá nhanh và sẽ tuyệt đối an toàn, nhưng Liri vẫn tỏ ra rất sợ hãi khi “đi dạo” một vòng đường đua Nurburgring cùng chồng.

Chắc chắn Farfus đã không thể hiện hết kỹ năng lái xe của mình khi cùng vợ đi dạo ở Nurburgring, ở nhiều khúc cua anh chỉ mô tả cho Liri hiểu được cảm giác sẽ như thế nào nếu hai người đang trong cuộc đua thực. Tuy nhiên, Liri vẫn không thể kìm được cảm xúc sợ hãi, xen với cảm giác phấn khích khi được ngồi cùng chồng đi quanh Nurburgring.

Xem Clip:


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC