Báo Điện tử VTC News

Video: Ngất ngây với 'Người tình mùa đông' phiên bản Hà Anh Tuấn

(VTC News) - Hiện tại, bản cover ca khúc “Người tình mùa đông” của Hà Anh Tuấn đang nằm trong top tìm kiếm của youtube.

Trong tập 3 See seeing share, Hà Anh Tuấn lựa chọn ca khúc đình đám Người tình mùa đông để thể hiện. Đây vốn là 1 ca khúc nhạc Nhật lời Việt của Anh Bằng từng gắn liền với giọng ca Như Quỳnh trong nhiều thập kỷ trước đây. Tuy nhiên một lần nữa nam ca sĩ lại khiến khán giả phải thổn thức với Người tình mùa đông phiên bản Hà Anh Tuấn đầy ngọt ngào và giọng hát tình cảm, bên cạnh giai điệu da diết khi thể hiện ca khúc này.

Video: Người tình mùa đông - Hà Anh Tuấn

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, rất nhiều khán giả đã dành những lời khen có cánh cho nam ca sĩ và ca khúc được mọi người chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Chính vì vậy, bản cover lại của Hà Anh Tuấn đã nhanh chóng lọt top xu hướng tìm kiếm, thuộc top 20 video thịnh hành của trang youtube và sở hữu gần 500 nghìn lượt xem.

Untitled 6

Ca khúc nhanh chóng lọt top thịnh hành của youtube dù không quảng bá rầm rộ. 

Ngay khi thông tin dự án See seeing share 2 được công bố, nhiều khán giả rất tò mò và trông đợi vào những ca khúc mà Hà Anh Tuấn sẽ hé lộ qua từng tập trên kênh youtube cá nhân. Chỉ sau 2 tập phát sóng, nam ca sĩ đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt vào mỗi tối thứ 2 hằng tuần.

Screen Shot 2017-06-16 at 2.45.43 AM

 

Thậm chí nhiều khán giả còn nhận xét, Hà Anh Tuấn khiến họ phải trông chờ đến thứ 2 hằng tuần chỉ để thưởng thức những ca khúc của anh như đã từng chờ đợi đến chủ nhật hằng tuần để nghe chương trình Làn sóng xanh nhiều năm trước đây.

Screen Shot 2017-06-16 at 2.46.18 AM 3

 

Screen Shot 2017-06-16 at 2.45.52 AM 3

 

Bản thân Hà Anh Tuấn và ê kíp cũng rất bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả luôn dành cho anh. Đây cũng là động lực để Hà Anh Tuấn tiếp tục bắt tay vào thực hiện thêm nhiều ca khúc hơn nữa để gửi tặng đến mọi người trong những tập tiếp theo của See seeing share.

>>> Đọc thêm: Hà Anh Tuấn: ‘Tôi làm chương trình riêng để trị chứng lười hát’

Chu Nguyên
Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới