Video, ảnh: Dù hỏng, rơi tự do từ độ cao 300m

(VTC News) - Người đàn ông la hét khi chiếc dù gặp sự cố không thể mở khiến anh va đập vào vách núi và rơi tự do sau khi nhảy xuống từ độ cao 300m.

» Lính Mỹ, Ấn Độ dạy nhau nhảy dù, chống phục kích
» Ảnh: Cận cảnh người nhái đổ bộ bằng dù

Matthew Gough, 25 tuổi đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc sau khi chiếc dù của anh không thể mở sau khi nhảy khỏi vách đá.

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra tại vách đá bên hồ Garda, Italia, toàn bộ khung cảnh nó được ghi lại qua một camera gắn trên mũ của Matthew. 
Trước khi gặp tai nạn, Matthew đã thực hiện hơn 180 cú nhảy ở cách địa điểm khác nhau trên thế giới và tất cả đều thành công.

rơi tự do
Hình ảnh khi Matthew rơi tự do và đập người vào vách đá 

Trong đoạn cuối của video, Matthew nằm dưới bãi cát bên hồ với khuôn mặt hoảng sợ nhưng vẫn có ý thức. Trong khi đó, cơ thể anh chỉ bị thương nhẹ ở đầu gối, mắt cá và chảy một ít máu mũi.

Sau vụ tai nạn, Matthew đã phải về Anh để điều trị vết thương nhưng sau khi nằm viện 7 tiếng, thực hiện các kiểm tra y tế anh đã được xuất viện.

rơi tự do
Vách đá nơi Matthew nhảy xuống với chiếc dù hỏng trên lưng 

Mặc dù đã có kinh nghiệm 700 lần bay bằng tàu lượn, hơn 180 lần nhảy dù từ vách núi nhưng vụ tai nạn lần này đã khiến Matthew phải suy nghĩ lại về những cuộc chơi mạo hiểm của mình.

Video pha rơi tự do cùng dù hỏng của Matthew


» Lính Mỹ, Ấn Độ dạy nhau nhảy dù, chống phục kích
» Ảnh: Cận cảnh người nhái đổ bộ bằng dù
» Ảnh quân sự: 'Gã béo' bệ vệ nặng nề rời sân bay
» Video: Lính Mỹ bị gió cuốn ra khỏi máy bay
» Ảnh: Xem đặc nhiệm Anh, Pháp khoe khả năng đổ bộ dù

Tùng Đinh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới