• VTC.VN
  • Kinh tế

Vẻ tráng lệ của nhà hàng 3 tầng nổi trên vịnh Ả rập

Đây là nhà hàng lớn nhất trong chuỗi nhà hàng sushi nổi tiếng của đầu bếp giành giải Michelin, Nobuyuki Matsuhisa, được xây dựng trên một hòn đảo mini

Đây là thiết kế của công ty kiến trúc Rockwell Group trụ sở tại New York. Nhà hàng cao 3 tầng, là một phần thuộc khách sạn Doha Four Season.

Đây là thiết kế của công ty kiến trúc Rockwell Group trụ sở tại New York. Nhà hàng cao 3 tầng, là một phần thuộc khách sạn Doha Four Season.

Hiện tại, khách đến Nobu Doha bằng xe ô tô hoặc dịch vụ đưa đón riêng từ khách sạn. Dự kiến năm 2016, một lối vào nhà hàng đặc biệt bằng thuyền sẽ được hoàn tất.

Hiện tại, khách đến Nobu Doha bằng xe ô tô hoặc dịch vụ đưa đón riêng từ khách sạn. Dự kiến năm 2016, một lối vào nhà hàng đặc biệt bằng thuyền sẽ được hoàn tất.

Nổi bật trên mặt nước vịnh Ả rập, nhà hàng Nobu trông giống một vỏ sò khổng lồ vươn lên từ giao điểm với bến thuyền có hình dáng một con tàu vũ trụ của tương lai.

Nổi bật trên mặt nước vịnh Ả rập, nhà hàng Nobu trông giống một vỏ sò khổng lồ vươn lên từ giao điểm với bến thuyền có hình dáng một con tàu vũ trụ của tương lai.

Nhà hàng rộng 2.400m2 và hiện đang giữ kỷ lục là nhà hàng Nobu lớn nhất thế giới.

Nhà hàng rộng 2.400m2 và hiện đang giữ kỷ lục là nhà hàng Nobu lớn nhất thế giới.

Một số nguồn tin cho hay, kinh phí xây dựng nhà hàng là 40 triệu USD.

Một số nguồn tin cho hay, kinh phí xây dựng nhà hàng là 40 triệu USD.

Sự kiện khai trương Nobu Doha đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm kể từ khi đầu bếp lừng danh Nobu, nam tài tử Hollywood kỳ cựu Robert De Niro và một đối tác nữa mở nhà hàng Nobu đầu tiên ở New York.

Sự kiện khai trương Nobu Doha đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm kể từ khi đầu bếp lừng danh Nobu, nam tài tử Hollywood kỳ cựu Robert De Niro và một đối tác nữa mở nhà hàng Nobu đầu tiên ở New York.

Phòng ăn chính cực kỳ rộng rãi, với trần nhà cao gấp đôi bình thường, gồm 192 ghế và thêm 10 ghế được bố trí ngay cạnh quầy sushi.

Phòng ăn chính cực kỳ rộng rãi, với trần nhà cao gấp đôi bình thường, gồm 192 ghế và thêm 10 ghế được bố trí ngay cạnh quầy sushi.

Nhà hàng có 3 sảnh chờ thư giãn, bao gồm Black Pearl Bar, White Pearl Bar và sảnh thư giãn ngoài trời trên mái gồm 82 ghế.

Nhà hàng có 3 sảnh chờ thư giãn, bao gồm Black Pearl Bar, White Pearl Bar và sảnh thư giãn ngoài trời trên mái gồm 82 ghế.

Nhân viên nhà hàng mang 25 quốc tịch khác nhau, trong đó có người Hàn Quốc, Nhật Bản, Nepal và Việt Nam.

Nhân viên nhà hàng mang 25 quốc tịch khác nhau, trong đó có người Hàn Quốc, Nhật Bản, Nepal và Việt Nam.

Tính tới nay, chuỗi nhà hàng Nobu đã có mặt tại 5 lục địa trên toàn thế giới.

Tính tới nay, chuỗi nhà hàng Nobu đã có mặt tại 5 lục địa trên toàn thế giới.

Cứ 2 lần mỗi tuần, cá tươi, bao gồm cá ngừ đại dương, cá rồng, nhím biển lại được vận chuyển từ Nhật sang.

Cứ 2 lần mỗi tuần, cá tươi, bao gồm cá ngừ đại dương, cá rồng, nhím biển lại được vận chuyển từ Nhật sang.

Món ăn đắt nhất tại Nobu Doha là món thịt bò Master Kobe (150 gam) có giá 300 USD.

Món ăn đắt nhất tại Nobu Doha là món thịt bò Master Kobe (150 gam) có giá 300 USD.

Không gian thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp của nhà hàng.

Không gian thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp của nhà hàng.

Khách chọn ghế ngồi ở sảnh chờ ngoài trời có thể tận hưởng không khí thoáng đãng và phong cảnh mê hồn trên vịnh Ả rập.

Khách chọn ghế ngồi ở sảnh chờ ngoài trời có thể tận hưởng không khí thoáng đãng và phong cảnh mê hồn trên vịnh Ả rập.

Nhà hàng lung linh trong ánh điện đêm.

Nhà hàng lung linh trong ánh điện đêm.

Thêm một lựa chọn xa xỉ cho giới siêu giàu Trung Đông.

Thêm một lựa chọn xa xỉ cho giới siêu giàu Trung Đông.

Hình ảnh một số món ăn rất đẹp mắt ở Nobu.

Hình ảnh một số món ăn rất đẹp mắt ở Nobu.

Tags:

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất