Báo Điện tử VTC News

Vắng bóng Isaac, nhóm 365 đã có Jun 'đốn tim' fans Nhật

(VTC News) - Vừa qua, nhóm 365 đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, đây là chuyến đi Nhật diễn đầu tiên của nhóm theo lời mời của đại sứ quán, đại diện Việt Nam tham dự cùng các đoàn Châu Á khác.

Chuyến lưu diễn tại Nhật của nhóm 365 nằm trong chương trình giao lưu văn hóa Asian Music Festival gồm 4 nước Nhật, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia theo lời mời của Đại sứ quán Nhật.

P5221444

 Jun trổ tài giao tiếp bằng tiếng Nhật, kiêm thông dịch viên cho nhóm rất trôi chảy

Trong buổi trình diễn trước 15.000 khán giả tại thành phố Hamamatsu, thành viên Jun đã khiến khán giả Nhật bất ngờ khi giao lưu trực tiếp bằng tiếng Nhật kiêm vai trò thông dịch viên cho nhóm hết sức trôi chảy.

Clip trổ tài nói tiếng Nhật của Jun

Theo thông tin từ ban tổ chức, đại diện của Việt Nam và đại diện Indonesia là hai đại diện được quan tâm và thu hút nhiều khán giả nhất trong suốt những ngày diễn ra lễ hội.

Tham gia lễ hội lần này, nhóm 365 đã có 4 ngày để biểu diễn và tham quan “đất nước mặt trời mọc”, Asian Music Festival diễn ra tại thành phố Hanamatsu và thu hút hơn 15.000 người tham gia.

P5221440

 

Ngoài những ngày giao lưu, biểu diễn, nhóm còn có 2 ngày để khám phá thành phố xinh đẹp Hanamatsu…Trưởng nhóm Isaac không thể tham gia tour lưu diễn lần này do bị vướng lịch quay chương trình truyền hình trực tiếp tại Việt Nam đã lên lịch trước đó.

365 tham den Gozazinja

 

Tại Nhật Bản,3 thành viên nhóm 365 đã có dịp thưởng thức những món ăn đặc sản tại thành phố Hanamatsu như lươn Unagi và thịt bò Hambaagu, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như chùa Gozazinja và thành Hanamatsu.

chup hinh voi khan gia tai Nhat

 

Trên sân khấu, khi được MC hỏi thành viên Jun chia sẻ bằng tiếng Nhật: “Từ nhỏ Jun đã rất thích văn hóa Nhật Bản như là origami, manga, anime, ninja,..với Jun thì Nhật Bản là một đất nước rất tuyệt.

365 tra loi truyen thong Nhat

 

Ban đầu nhóm nghĩ Hanamatsu là một thành phố nhỏ thôi nhưng không ngờ khi đến nơi mới nhận ra đây là một thành phố rất hiện đại và xinh đẹp, không thua bất kì thành phố nào tại Nhật.”,S.T thì chia sẽ rất thích nước Nhật vì người dân thân thiện, còn Will là fan của các truyện tranh Nhật

chup voi gia dinh khan gi

 

Ngoài tour diễn tại Nhật Bản, nhóm 365 cũng vừa kết thúc tour lưu diễn của mình tại các trường trung học phổ thông trong TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương nhằm quảng bá cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được tổ chức vào 30/07/2016 sắp tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

P5221447

 

S.T tang chu ky cho khan gia tai Nhat

 

Tham diem tham quan cua Nhat

 

Hiện nhóm cũng đang tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả 4 thành viên sẽ được trình chiếu các cụm rạp toàn quốc vào 19.08.2016.

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới