Văn Mai Hương hội ngộ nhóm nhạc Hàn Quốc Sistar

(VTC News) - Văn Mai Hương sẽ hội ngộ với nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Sistar tại Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương.

» Cường Đô la khoe ảnh Hà Hồ, Subeo cực hạnh phúc
» Văn Mai Hương khoe đồng hồ vàng, Thu Minh hoá cướp biển

Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương là sự kiện thuộc khuôn khổ của Đại hội phát thành truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là sự kiện được mong đợi khi đại diện của 15 quốc gia sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu.
Văn Mai Hương
Tại sự kiện này, Văn Mai Hương sẽ hội ngộ nhóm nhạc đình đàm Sistar của Hàn Quốc, quán quân The Voice Hong Kong mùa thứ hai Mag Lam cùng các đại diện đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Úc, Thái Lan...

Cùng tham dự liên hoan này với Văn Mai Hương là nhóm nhạc Ngũ Cung với ca khúc Cao nguyên đá. Còn Văn Mai Hương sẽ đem đến Là em đó được dàn dựng công phu với những vũ điệu điêu luyện và chất giọng đầy kỹ thuật.
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương chia sẻ: 'Đây là một dịp quan trọng với một ca sỹ trẻ như tôi để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực.

Việc tôi được xuất hiện trong sự kiện này có thể coi là một bước tiến khi phía các nhà tổ chức cũng như khán giả đã thừa nhận tôi là một nghệ sỹ trưởng thành, có bước phát triển tốt trong nghề nghiệp.

Hiện tại tôi đã sẵn sàng với ca khúc 'Là em đó'.
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương cũng vừa nhận được lời mời của thần đồng âm nhạc Hàn Quốc Sungha Jung. Cô sẽ là ca sỹ duy nhất hát 2 ca khúc trong show guitar của anh.

Văn Mai Hương tỏ ra rất hào hứng với chương trình này. Cùng nhìn ngắm bộ ảnh mới nhất của Văn Mai Hương:
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương

» Cường Đô la khoe ảnh Hà Hồ, Subeo cực hạnh phúc
» Jennifer Phạm hồi teen sau khi sinh con gái
» Văn Mai Hương khoe đồng hồ vàng, Thu Minh hoá cướp biển
» Andrea nổi đóa khi bị tố mượn siêu xe 4 tỷ để khoe mẽ
» Ngọc Trinh diện nội y ăn mừng sinh nhật

Lâm Phương
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC