Báo Điện tử VTC News

Vân Hugo chịu lạnh 0 độ, chụp ảnh thời trang ở Phượng Hoàng cổ trấn

(VTC News) - Bộ ảnh được thực hiện ngay sau khi nữ MC xinh đẹp chia sẻ về căn bệnh nhược thị khiến mắt trái của cô bị hỏng hoàn toàn và vấn đề về dây thanh quản khiến cô đứng trước nguy cơ mất dần giọng nói.

DSC00167

Cuối tháng 11, Vân Hugo khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ bị nhược thị khiến mắt mờ dần, đồng thời giọng nói của cô cũng khàn đi do có những hạt nhỏ bám vào dây thanh quản. 

DSC00747

Ngay sau chia sẻ về bệnh tật, Vân Hugo sang Trung Quốc, tạm quên đi nỗi buồn bệnh tật để thực hiện bộ ảnh áo dài cùng hai nhà thiết kế Ly Eva, Hà Minh Phúc của thương hiệu May's House. 

DSC00897

Vân Hugo là nàng thơ tong bộ sưu tập áo dài dành cho dịp Tết Vũ khúc phù dung. Vốn sở hữu vẻ đẹp mặn mà, khi khoác lên những trang phục áo dài cách điệu, nữ MC càng thêm phần quyến rũ.

DSC00855

Nữ diễn viên chia sẻ, ê kíp chụp hình gồm 6 người đã làm việc rất vất vả trong thời tiết giá lạnh 0 độ C để hoàn thành bộ hình tại Phượng Hoàng cổ trấn, địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. "Gái một con" tâm sự, cô bị sốc nhiệt vì chưa quen với cái lạnh của mùa đông Trung Quốc. Tuy nhiên, cô đã rất cố gắng khi chỉ mặc chiếc áo dài mỏng manh để tạo dáng giữa sông Đà Gian..

DSC01034

 Bộ sưu tập áo dài 'Vũ khúc phù dung' chủ yếu sử dụng chất liệu Tafta nhập khẩu từ Hàn Quốc.  

DSC00683

Các họa tiết hoa phù dung được thêu tay hoặc đính kết hạt pha lê nhập khẩu trên vai áo hoặc tà áo... tạo điểm nhấn đầy nữ tính cho người mặc. 

DSC00584 - Copy

Chi tiết áo cổ tròn, tay áo lửng mix quần ống đứng cùng tone màu... vừa tạo vẻ năng động nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của phụ nữ Việt.

DSC00524 - Copy

Vân Hugo xinh tươi trong tà áo dài ở địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc

DSC00175

 

DSC00062

 

DSC00409 - Copy

 

DSC00011

 

>>> Xem thêm: Vân Hugo: 'Khi mắt phải mờ bằng mắt bên trái thì không biết sẽ thế nào'

Video Vân Hugo chia sẻ về bệnh tật

Thu Giang
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới