Usain Bolt tiếp tục thâu đêm tiệc tùng với 4 cô gái nóng bỏng

(VTC News) - Những bữa tiệc của Usain Bolt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm qua, anh chuyển sang địa điểm mới với những người phụ nữ mới.

Huyền thoại điền kinh đã kỷ niệm cú ăn ba của mình ở Thế vận hội theo một cách không thể đặc biệt hơn, đó là chuỗi 3 đêm ăn chơi trong vòng 1 tuần tại 2 thành phố Rio de Janeiro và London. Lần này, chuyến đi của anh bắt đầu từ nhà hàng Mayfair, dạo qua một vài hộp đêm Libertine và kết thúc ở khách sạn lúc 5 giờ sáng hôm sau.

1

 Usain Bolt vẫn chìm đắm trong những bữa tiệc

Phóng viên của tờ Mirror cho biết Usain Bolt đã chi ra tới 6.000 Bảng Anh trong hộp đêm có tên là Tape. “Tia chớp” uống 2 ly Baileys trước khi bước ra sàn nhảy với những vũ điệu sexy đến mức “gợi dục”, theo mô tả của một vị khách tại đây.

Điều đáng chú ý là Bolt bắt đầu buổi tối tiệc tùng của mình với 3 người phụ nữ đi cùng. Nhưng khi rời khỏi Tape, ngôi sao người Jamaica lại dắt theo một cô gái khác, cũng chính là người đã nhảy với anh tại đây.

2

 3 người đẹp "tháp tùng" Bolt tới nhà hàng Mayfair

Đương nhiên, điểm đến cuối cùng của 2 người vẫn là căn phòng khách sạn hạng sang của nhà vô địch Olympic. Đây đã là lần thứ 2 Bolt kết thúc bữa tiệc thâu đêm của mình bằng việc trở về cùng (ít nhất) một người phụ nữ chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ tính từ khi anh đặt chân xuống London.

4

 Và một người khác ở hộp đêm Tape lúc 1 giờ sáng

Lúc này, người ta lại đang nghi ngờ rằng liệu điểm đến tiếp theo của Usain Bolt có phải là Bắc Kinh hay không. Bởi trước Rio và London, Bắc Kinh chính là nơi “Tia chớp” áp đặt sự thống trị của mình trên đường chạy cự li ngắn của Thế vận hội.

Minh Anh
Người tình nóng bỏng của Usain Bolt: Tôi chết vì xấu hổ mất

Người tình nóng bỏng của Usain Bolt: Tôi chết vì xấu hổ mất

Những người tình của Usain Bolt có lẽ phải cân nhắc những rắc rối trước khi công khai mối quan hệ một đêm...
Người đàn ông nhanh nhất hành tinh Usain Bolt kiếm và tiêu tiền 'khủng' đến kinh ngạc

Người đàn ông nhanh nhất hành tinh Usain Bolt kiếm và tiêu tiền 'khủng' đến kinh ngạc

Kiếm tiền khủng nhờ đứng ở vị trí 32 trong danh sách các vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới nhưng...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News