Usain Bolt đưa 2 cô gái xinh đẹp vào khách sạn hạng sang

(VTC News) - Thêm 2 người đẹp nữa được phát hiện qua đêm tại khách sạn hạng sang ở London cùng Usain Bolt. Usain Bolt thoải mái cặp kè với gái xinh bất chấp có người yêu nóng bỏng ở quê nhà Jamaica.

Usain Bolt có vẻ chẳng màng đến người yêu ở quê nhà, cũng như những tin tức scandal liên quan đến anh và những người tình xinh đẹp ở Brazil.

Đêm qua, Usain Bolt tiếp tục tổ chức tiệc vui chơi ở hộp đêm nằm ở trung tâm London. Để không khí thêm tưng bừng, dĩ nhiên, không thể thiếu những người đẹp được Bolt cùng các bạn rủ tới thưởng thức bữa tiệc toàn rượu và cocktail.

london-bolt-4

Người đẹp tới khách sạn cùng Usain Bolt

london-bolt-3

Nhóm người đẹp tham gia tiệc tùng với ngôi sao điền kinh Jamaica

london-bolt-2

Hai cô gái đi với Bolt vào khách sạn

london-bolt-1

Vệ sĩ túc trực bên ngoài khu vực Bolt đưa hai cô gái vào khách sạn 

Tan tiệc, Usain Bolt tranh thủ "mời" 2 cô gái xinh đẹp về khách sạn của mình. Chẳng hề che dấu, Usain Bolt tươi cười khi cánh săn ảnh chụp được ảnh của anh vui chơi cùng các cô gái mới quen.

Gần 6 giờ sáng, Bolt mới rời khỏi khách sạn. Hai người đẹp cũng bỏ đi ngay sau đó. 

Clip: Usain Bolt vui vẻ đến sáng với 2 người đẹp

Trước đó, tại Brazil, Usain Bolt được phát hiện đã qua lại với 3 cô gái chỉ trong 1 đêm. Đặc biệt, nữ sinh viên 20 tuổi, Jady Duarte, còn tung ảnh "giường chiếu" với ngôi sao Olympic.

bolt-7

 Cảnh Usain Bolt ôm người đẹp Jady Duarte

Jady Duarte là vợ của Douglas Donato Pereira – được biết đến với cái tên Diná Terror – trùm ma túy hoạt động ở khu vực ngoại ô Rio. Jady Duarte đã có 2 mặt con với ông trùm ma túy này.

Chưa hết, trước khi qua đêm với Jady Duarte, vợ một trùm ma túy tại Brazil, Usain Bolt đã tán tỉnh thành công một cô nàng tóc hung tuyệt đẹp ở quan bar VIP ngoại ô Rio de Janeiro.

Tại quán bar mà Usain Bolt thuê riêng để tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 30 cho mình, vận động viên người Jamaica thoải mái ôm hôn nồng nhiệt cô nàng mới quen.

bolt-5

Usain Bolt hôn đắm đuối cô nàng mới quen

bolt-4b

Trong 1 đêm, Bolt qua lại với 3 người đẹp

bolt-3g

Họ có vẻ rất hợp gu nhau

N.D
Bình luận