Tuyển Anh nhận hung tin: Defoe về nước để tang cha

(VTC News)- 24 giờ trước lễ khai mạc, tuyển Anh hứng chịu cú sốc lớn khi cha tiền đạo Jermain Defoe qua đời tại quê nhà.

Hiện tại, ngôi sao 29 tuổi đã rời khu huấn luyện Krakow bay về London chịu tang cha. Gần như chắc chắn Defoe sẽ bỏ lỡ trận cầu mở màn chiến dịch Euro giữa Anh và Pháp vào ngày 11/6 tới.

 24 giờ trước lễ khai mạc Euro, Defoe phải lên máy bay về chịu tang cha.

Ông Jimmy, cha của Jermain Defoe hưởng dương 49 tuổi. Theo nguồn tin gia đình, ông có tiền sử đau ốm từ vài năm nay. Vẫn chưa có thông tin chính thức ông mắc chứng bệnh nào.

HLV Roy Hodgson ngay khi nhận tin đã cấp phép đặc biệt cho Defoe rời trại huấn luyện. Ông cũng khẳng định sẽ không triệu tập người thay thế mà chờ chân sút biên chế Tottenham trở lại.

Trên website chính thức của CLB tây London cũng đăng tải dòng tin chia buồn: 'Jermain Defoe của chúng ta đã trở lại Anh trưa nay sau khi nhận tin cha anh ấy qua đời. CLB xin gửi tới anh và gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất'.

Hành trình chinh phục Euro 2012 của tuyển Anh quá chông gai. Họ thay HLV trưởng trước ngày khởi tranh vài tháng. Sau đó là hàng loạt lời chia tay của các ngôi sao lớn. Và giờ đây là hung tin từ gia đình Defoe.


Phá Hoàng
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC