Tuấn Anh, Công Phượng bị loại khỏi 'derby Việt Nam' trên đất Nhật

(VTC News) - Hai ngôi sao của bóng đá Việt Nam là Tuấn Anh và Công Phượng không được ra sân cho trận đấu giữa Yokohama với Mito Hollyhock diễn ra chiều 8/6.

Phía CLB Yokohama và Mito Hollyhock đã yêu cầu với VFF là để cho Tuấn Anh và Công Phượng trở lại Nhật Bản hội quân ngay khi ĐTVN thi đấu xong giải đấu giao hữu tại Myanmar. Bởi cả 2 đội bóng Nhật Bản muốn 2 cầu thủ xuất hiện trong trận đối đầu thuộc vòng 17 J-League 2 và được coi là trận "derby Việt Nam" tại Nhật.

doihinh

Đội hình ra sân của Yokohama vs Mito Hollyhock

Thế nhưng cuối cùng, Tuấn Anh và Công Phượng đều không được đăng ký thi đấu. Trước đó, Tuấn Anh đã chơi 120 phút trong màu áo ĐT Việt Nam ở trận chung kết Cúp Tứ hùng tại Myanmar hôm 6/6, trong khi Công Phượng không ra sân trận nào ở giải này vì gặp chấn thương.

Tuy Tuấn Anh đã có mặt và ra sân tập luyện ngay khi có mặt tại Yokohama nhưng do thể lực không đảm bảo nên anh đã không được BHL điền tên trong danh sách thi đấu ở vòng đấu này.

Như vậy, một lần nữa Tuấn Anh lỡ hẹn ra mắt tại J-League 2 và chưa được đăng ký tham dự bất kỳ một trận đấu nào tại J-League 2016 của Yokohama FC. Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng đã được ra sân thi đấu khoảng 7 phút thi đấu cho Mito Hollyhock hôm 7/5.

Lộc Bình
Hé lộ tỷ phú điều siêu xe đưa Tuấn Anh, Xuân Trường ra sân bay

Hé lộ tỷ phú điều siêu xe đưa Tuấn Anh, Xuân Trường ra sân bay

Việc ĐTVN phải chơi thêm 2 hiệp phụ trong trận chung kết với Singapore đã khiến Tuấn Anh, Xuân Trường suýt nữa...
'Derby Việt Nam' tại Nhật: Chờ Tuấn Anh đối đầu Công Phượng

'Derby Việt Nam' tại Nhật: Chờ Tuấn Anh đối đầu Công Phượng

Chiều nay (8/6), CLB Yokohama tiếp đón Mito Hollyhock thuộc vòng 17 J-League 2. Tuấn Anh rất có thể sẽ có trận đấu ra...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News