Từ 'xác khô' trở thành nhà vô địch thể hình sau 18 tháng

(VTC News) - Từ một người mắc chứng biếng ăn dẫn đến suy nhược cơ thể chỉ còn là 'bộ xương di động', Nicola King đã có sự biến đổi kinh ngạc trong 18 tháng để đăng quang tại giải vô địch thể hình.

Quá trình hồi phục của Nicole King, từ một bệnh nhân chán ăn, trở thành nhà vô địch thể hình thực sự là câu chuyện truyền cảm hứng cho thể thao thế giới tuần này. Nicole mắc bệnh biếng ăn từ năm 16 tuổi, có thời điểm, suốt 6 tuần cô chỉ uống được nước, bao nhiêu thức ăn đưa vào bằng đường ống cũng bị cô nôn ra hết.

Bác sỹ nói Nicole gần như không còn hi vọng sống sót. Nhưng điều kỳ diệu đã đến sau 6 tháng trị liệu, Nicole King tìm thấy ý nghĩa cuộc đời, đi tập thể hình hàng ngày và lấy lại được cơ thể khỏe mạnh.

"Đã có lúc tôi muốn chết luôn cho xong. Nhưng rồi tôi tập gym, tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ giành được thành tích này (vô địch giải thể hình do Pure Elite tổ chức). Đó thực sự là một giấc mơ".

m1

Nicola King đã mắc chứng biếng ăn kéo dài 6 năm khiến cơ thể suy nhược, gầy như một cái xác khô. Thế nhưng trong vòng 18 tháng, cô đã có sự chuyển đổi kinh ngạc để trở thành nhà vô địch của hạng mục chuyển đổi cơ thể tốt nhất tại cuộc thi thể hình Pure Elite's UK của cuối tuần trước.

m3

Một năm trước, Nicola King phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Cơ thể cô suy nhược khi chỉ còn nặng 25,4kg. Bác sĩ đã khuyên bố mẹ Nicola King nên nói lời vĩnh biệt với cô khi một số cơ quan quan trọng đã ngừng hoạt động.

m2

 Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi sau đợt điều trị kéo dài 6 tháng. Nicole King dần hồi phục, đi tập thể hình, và giành chức vô địch thể hình tại giải đấu do Pure Elite tổ chức.

m4

 Quá trình hồi phục của Nicole King thật sự là điều kỳ diệu

m5

 

Video: Sự thay đổi kinh ngạc về cơ thể của Nicole King

>>> Đọc thêm: 20 triệu lượt xem dàn người đẹp thể hình vượt thử thách Mannequin Challenge

Thiện An
Video: Phì cười chú chó tranh làm 'huấn luyện viên thể hình' cho chủ

Video: Phì cười chú chó tranh làm 'huấn luyện viên thể hình' cho chủ

Chú chó tài tình làm 'huấn luyện viên thể hình' cho chủ khiến ai cũng phải bất ngờ.
Không đoạt ngôi vô địch, VĐV thể hình giận dữ tát giám khảo ngã văng xuống sàn

Không đoạt ngôi vô địch, VĐV thể hình giận dữ tát giám khảo ngã văng xuống sàn 

Được tuyên bố là người chiến thắng ở hạng cân 100 kg nhưng lại không được xướng tên cho chức vô địch,...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News