Truyền hình hồn nhiên phát sóng cảnh thác loạn không che đậy

Khán giả cảm thấy ‘kinh khủng' bởi cuộc sống ‘thác loạn’ của người chơi trong nhà chung khi họ sinh hoạt trong tình trạng ăn mặc kiệm vải hết sức.

Người xem cảm thấy thật sự hoảng hốt khi chứng kiến những người chơi này trình diễn những trò khôi hài kinh khủng trong tình trạng khỏa thân khi xem chương trình truyền hình Celebrity Big Brother mới đây của Anh.

20160814084517-1308bigbrother001

 Chloe múa cột trong tình trạng bán khỏa thân.

Các fan hâm mộ của chương trình truyền hình thực tế này lại cảm thấy ‘lao đao’ khi người chơi Marnie Simpson, Chloe Khan, Lewis Bloor và Stephen Bear đã uống quá nhiều dẫn đến một cuộc ‘thác loạn’ trong nhà chung. Chính người xem cũng cảm thấy khó hiểu khi những thước phim này được phát sóng một cách đầy đủ trên truyền hình.

20160814084517-1308bigbrother002

 Hai cặp đôi vô tư bày tỏ tình cảm trong phòng tắm lộ thiên dù biết camera đang quay. 

Những người chơi còn lại và khán giả của chương trình này cảm thấy ‘kinh khủng’ với cảnh ‘thác loạn’ của họ, đặc biệt khi nó được phát sóng trên truyền hình.

Trong khi những người chơi nổi tiếng còn lại bị cảnh cáo một cách kín đáo, khán giả đang kêu gọi loại 4 người này khỏi chương trình.

Một khán giả bình luận gay gắt: “Tại sao chúng tôi lại không nhận được bất cứ cảnh cáo nào vì cách cư xử kinh khủng đó? Chương trình này đã xuống cấp một cách trầm trọng rồi”.

Một người khác cũng bình luận: “Bốn người họ thật đáng hổ thẹn. Celebrity Big Brother cần phải loại họ ngay và chờ xem những người còn lại sẽ thể hiện ra sao một khi những kẻ cầm đầu nổi loạn đã đi rồi”.

Thí sinh tự tử: Truyền hình thực tế gây hệ lụy xấu cần bị xử lý

Thí sinh tự tử: Truyền hình thực tế gây hệ lụy xấu cần bị xử lý

Một số quốc gia đã phải dừng phát sóng một số chương trình để hạn chế các hệ lụy xấu từ việc khai thác...
Thí sinh tự tử, truyền hình thực tế khi nào mới hết độc ác?

Thí sinh tự tử, truyền hình thực tế khi nào mới hết độc ác?

(VTC News) Thông tin về thí sinh Nhân tố bí ẩn 2016 tự tử, phải chăng nên là “hồi chuông cảnh tỉnh” cho những...
Bình luận

Đến sự kiện trễ, Mỹ Tâm liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News