Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Rò rỉ kết quả đội Noo Phước Thịnh

(VTC News) - Trực tiếp tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí: Rò rỉ kết quả đội Noo Phước Thịnh, bắt đầu lúc 21h ngày 10/9.

Tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí cũng là tập cuối của những số ghi hình, ngay sau tập này, các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng liveshow kịch tính hơn cả. Sau khi kết thúc vòng đối đầu ở tập 2 cùng những lời chia tay đẫm nước mắt của các HLV dành cho thí sinh đội mình và ngược lại thì tập 3 hứa hẹn cũng sẽ khiến khán giả đau lòng.

Tập này sẽ là sự đối đầu của các thí sinh:

nhatminh3-660x440

 Nhật Minh – Hoàng Lâm – Hoàng Hải đến từ đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng, được biết nữ HLV Đông Nhi đã tự tay dàn dựng tiết mục đối đầu này cùng ca khúc “Thật bất ngờ” cho các bé, hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn thú vị

teamnoo-660x378

 Ti Na – Quang Diễn – Mai Anh của đội HLV Noo Phước Thịnh, 3 bé sẽ trình bày ca khúc “Nắng có còn xuân”

teamtuong-660x369

 Thuý Phượng – Thảo Nguyên – Thu Hương , ba thiên thần đến từ đội HLV Vũ Cát Tường và thể hiện ca khúc “Trời Hà Nội xanh”

teamnoo1-660x370

 Duy Linh – Linh Nhi – Minh Nguyệt của đội HLV Noo Phước Thịnh, cả 3 bé sẽ trình diễn mash up tiếng Anh đầy thú vị “Faded và Unconditionally”

chiara-660x376

 Thuỳ Trang – Tiến Hiếu – Chiara Falcone đến từ đội HLV Vũ Cát Tường sẽ thể hiện “Chợt như một giấc mơ”, có vẻ đây sẽ là thử thách khó nhằn cho Chiara khi hát tiếng Việt không phải là thế mạnh của em

Bên cạnh những thông tin về các nhóm đấu mạnh đến từ 3 đội, khán giả còn hoang mang với thông tin thí sinh Duy Linh – cậu bé từng khiến Noo Phước Thịnh khóc tại Vòng giấu mặt với ca khúc về mẹ - sẽ là thí sinh nam tiếp theo bị loại.

1

 

Trên trang fanpage của Noo Phước Thịnh, người quản trị trang vừa chia sẻ hình ảnh Noo tập luyện cùng các thí sinh trong phòng thu single Màu xanh. Đây là một sản phẩm của top 6 thí sinh đội Noo Phước Thịnh cùng với anh chàng sẽ gửi đến cho khán giả trong thời gian sắp tới.

14199316_10154476050189675_3451580657105336503_n

 Mặc dù đã cẩn thận che mặt các học trò chưa thi đấu nhưng nhiều khán giả tinh ý lại nhận ra 3 thành viên còn lại của đội Noo Phước Thịnh sẽ không còn bé trai nào.

2

 

Đội Noo Phước Thịnh sở hữu 4 giọng ca nam là Chu Tuấn Ngọc, Lê Quang Diễn, Dương Gia Kiệt và Nguyễn Duy Linh, trong số các bé thì chỉ còn mỗi Duy Linh là chưa lên sóng tại vòng đối đầu. Không ít khán giả đã vào đoán tên, điểm mặt dù tấm hình đã cẩn thận che mặt 3 bé, đồng thời bày tỏ sự hoang mang khi Duy Linh bị loại. Kèm theo đó là tấm vé vớt còn lại cũng sẽ không thuộc về Quang Diễn, Gia Kiệt và Duy Linh.

An An
Khách sạn Noo Phước Thịnh, Miu Lê đang ở bị cháy

Khách sạn Noo Phước Thịnh, Miu Lê đang ở bị cháy

Khi nghe thấy chuông báo cháy của khách sạn tại London, Anh, các ca sĩ Việt vội vàng chạy bộ từ tầng 6 xuống tầng...
Noo Phước Thịnh – huấn luyện viên 'mít ướt' nhất The Voice Kids

Noo Phước Thịnh – huấn luyện viên 'mít ướt' nhất The Voice Kids

Noo tự nhận mình là một người chai sạn và chỉ khóc khi những tình cảm chân thực nhất chạm đến trái tim mình.
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News