Triệu tập ĐT Đức: Không có Lahm, Mueller, Ozil

(VTC News) - Trận đấu với Thụy Điển được Joachim Loew xem như bài thử nghiệm dành cho lớp trẻ, vì vậy có tới 4 gương mặt mới cho đợt triệu tập này.


Đội hình 22 người lần này có sự góp mặt của 4 tân binh: Marcel Schmelzer, Mario Goetze, Lewis Holtby và Andre Schuerrle. Tất cả đều là lần đầu tiên họ được triệu tập lên tuyển quốc gia.

Ngoài ra một số cầu thủ còn non tuổi đời khác như Kevin Grosskreutz và Mats Hummels cũng tiếp tục có tên trong danh sách của Joachim Loew. Trong khi đó, “cạ cứng” ở Bayern là Philip Lahm và Thomas Mueller cùng ngôi sao mới ở Bernabeu Mesut Ozil sẽ không có mặt vì đang trải qua giai đoạn giữa mùa hao tổn thể lực.

Joachim Loew vẫn tiếp tục trẻ hóa đội tuyển Đức.

Joachim Loew vẫn tiếp tục trẻ hóa đội tuyển Đức.


Trong buổi họp báo diễn ra ngày hôm qua, Loew trả lời tờ Bild: “Trận đấu với Thụy Điển sẽ là cơ hội hoàn hảo để các cầu thủ trẻ chứng tỏ giá trị của mình. Họ đã có điều kiện để gây ấn tượng ở CLB nên cần tạo điều kiện để những tài năng triển vọng có cơ hội tiếp cận ĐTQG”.

Đội hình lần này của Mannschaft chỉ có 10 người tham dự World Cup 2010 còn sót lại. Đóng góp nhiều người nhất là đội đầu bảng Bundesliga Borussia Dortmund với 4 người, và cả 4 đều vẫn chưa ai quá 23.


Hoàng Quân


Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới