Triệt phá băng đòi nợ thuê khét tiếng

Chủ quán nhậu và chủ tiệm cầm đồ được cho là cầm đầu băng nhóm đòi nợ thuê khét tiếng ở Quảng Nam và Đà Nẵng vừa bị triệt phá.

» Giang hồ nổ mìn, nhiều người tháo chạy
» Đi 'đòi nợ thuê' phải có thẻ nhân viên, giấy giới thiệu
» Ghê người chiêu đòi nợ dị hợm của giang hồ đất Cảng

Sáng 4/1, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt giữ Võ Văn Trường (49 tuổi) và Đoàn Anh Kiệt (36 tuổi, cùng ngụ TP Tam Kỳ) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản. 
Khám xét nhà 2 nghi can này, cảnh sát thu giữ 2 khẩu súng ngắn, 43 viên đạn cùng roi điện, đèn pin đặc chủng, dao bấm, kiếm…

đòi nợ thuê, khét tiếng, trùm, băng nhóm, cầm đồ, siết nợ
Công an Quảng Nam bắt khẩn cấp Võ Văn Trường 
Theo điều tra, Trường là chủ quán nhậu Mã Trường và Kiệt là chủ tiệm cầm đồ. Bộ đôi này được cho là cầm đầu băng nhóm đòi nợ thuê khét tiếng ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Mỗi khi có "hợp đồng", Trường và Kiệt chỉ đạo đàn em bặm trợn mang hung khí và hàng nóng đến nhà nạn nhân dọa nạt để lấy tài sản trừ nợ. Kết thúc mỗi phi vụ băng giang hồ này hưởng một nửa số tiền hoặc tài sản lấy được.
đòi nợ thuê, khét tiếng, trùm, băng nhóm, cầm đồ, siết nợ
Tang vật thu được tại nhà Trường có khẩu súng ngắn 
Trước khi đi đòi nợ băng nhóm của Trường, Kiệt thường sử dụng ma túy đá. Tiền bất chính thu được từ đòi nợ thuê được cả nhóm chia nhau tiêu xài và chơi ma túy.

» Đưa côn đồ uy hiếp cả nhà bạn thân
» Côn đồ đánh trọng thương cán bộ ở trụ sở: Đòi nợ thuê?
» Giang hồ Sài thành đi đòi nợ thuê, 1 người chết thảm

Theo VNE
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC