Treo cờ trọng tài tưởng tượng bàn thắng “ma”

(VTC News) – Ban trọng tài của VPF đã có những hình thức kỷ luật đối với các trọng tài có sai sót, trong đó có trợ lý Mạnh Hà, người đã khước từ bàn thắng “ma” của Bebbe.

Sau khi tiến hành mổ băng các tình huống được xem là nhạy cảm và gây ra nhiều tranh cãi ở vòng 7, Ban trọng tài của VPF đã kết luận các trọng tài đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cụ thể, trợ lý Mạnh Hà, người đã căng cờ không công nhận bàn thắng của Bebbe (SLNA) vào lưới Đậu Ngọc Tân (V.Hải Phòng) trên sân Lạch Tray sẽ bị treo cờ 6 trận. Theo nhận định của Ban trọng tài thì đây làm một lỗi nặng trong qua trình làm nhiệm vụ của trọng tài Hà bởi bàn thắng của Bebbe hoàn toàn hợp lệ và bóng chưa hề đi vòng ra đường biên ngang theo như... tưởng tượng của trọng tài này. Không loại trừ khả năng, trọng tài Hà còn bị VPF miễn gọi trở lại làm nhiệm vụ sau án kỷ luật.

  Trợ lý Đỗ Mạnh Hà sẽ bị treo còi 6 trận (Ảnh: Quang Minh) 

Trợ lý Đỗ Mạnh Hà sẽ bị treo còi 6 trận (Ảnh: Quang Minh) 


Còn trọng tài Nguyễn Văn Đông, người đã thổi oan quả phạt 11m cho Hà Nội T&T trong tình huống Quốc Long (Hà Nội T&T) phạm lỗi với Văn Duyệt (V.Ninh Bình) ngoài vòng cấm sẽ bị treo còi hai trận.

Riêng trường hợp “bẻ còi” của trọng tài Ngô Quốc Hưng trận CLB BĐ Hà Nội gặp SHB Đà Nẵng ở tình huống Thành Lương ngã trong vòng cấm của đội bóng sông Hàn chưa có kết luận cụ thể bởi Ban trọng tài cần xem xét thêm. Tuy nhiên, khả năng trọng tài người Hải Phòng này bị kỷ luật là rất cao.

Loading the player ...

Bàn thắng không được công nhận của SLNA

    » Các “Vua” thi bẻ còi?
» Đội bầu Kiên thoát thua nhờ lỗi trọng tài?
» Xem lại

» Các “Vua” thi bẻ còi? » Đội bầu Kiên thoát thua nhờ lỗi trọng tài? » Xem lại "bàn thắng ma" trận V.Hải Phòng-SLNA » Vì sao bàn thắng của SLNA bị khước từ

Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới