Tranh chấp 228 tỷ với đại gia Đức An, Ngọc Thúy vẫn rạng rỡ bên chồng mới

(VTC News) - Dù đang trong thời kỳ tranh chấp số tài sản 228 tỷ với chồng cũ - đại gia Đức An nhưng siêu mẫu Ngọc Thúy vẫn tìm được hạnh phúc mới bên luật sư người Mỹ gốc Việt.

Ngoc Thuy (9)

Siêu mẫu Ngọc Thúy vừa tổ chức lễ cưới với bạn trai lâu năm - Luật sư Trường - tại Mỹ vào ngày 25/6. Cặp tân lang  - tân nương hạnh phúc nắm tay nhau bước đi trong sự chúc mừng của bạn bè thân thiết.

Ngoc Thuy (8)

Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu chia sẻ những tấm ảnh cưới lộng lẫy. 

Ngoc Thuy (1)

Cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng nàn. Ngọc Thúy và Luật sư Trường quen nhau vào khoảng cuối năm 2010. Đầu năm 2011, họ công khai tình cảm. 

Ngoc Thuy (6)

Ngọc Thúy và Luật sư Trường đã có chung một bé trai 4 tuổi. Họ sống hạnh phúc cùng 2 con gái riêng của cựu siêu mẫu với doanh nhân Đức An

Ngoc Thuy (5)

Đây là lần lên xe hoa thứ hai của siêu mẫu được mệnh danh là "Marilyn Monroe của Việt Nam". Trước đó, cô kết hôn với doanh nhân Đức An chỉ sau một tuần quen biết. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài vỏn vẹn 13 tháng nhưng họ đã có chung với nhau 2 công chúa nhỏ.

Ngoc Thuy (4)

 Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An đang tranh chấp số tài sản lên tới 228 tỷ. Trong vụ kiện này, cựu siêu mẫu tiết lộ, người bạn đời  mới của cô chỉ đóng vai trò Luật sư tư vấn.

Ngoc Thuy (3)

Ngọc Thúy hết lời khen ngợi chồng mới cưới. Cô khẳng định, anh phải chịu rất nhiều điều tiếng và áp lực khi đến với ba mẹ con cô. Tuy nhiên, chưa khi nào anh làm cô bị tổn thương

Ngoc Thuy (2)

Ngọc Thúy còn khẳng định, luật sư Trường đối xử rất tốt với hai con riêng của cô. Anh coi hai bé như con ruột.

nt4-3032e

Ảnh cưới gợi cảm của Ngọc Thúy và Luật sư Trường

nt2-3032e

 

1460521118-1460518680-img

Ngọc Thúy mặc bikini chụp ảnh cưới.

nt5-3032e

Trước đó, Ngọc Thúy còn thực hiện bộ ảnh cưới có sự tham dự của 3 con.

Thuy Pham 1

Không gian cưới lãng mạn của Ngọc Thúy tại Mỹ.

Mộc Lan
Bình luận