Trấn Thành không ngần ngại hôn Hari Won ngay trên sân khấu

(VTC News) - Sau màn cầu hôn gây xôn xao vừa qua, Trấn Thành và Hari Won ngày càng thân thiết và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm trước khán giả.

Sau ba đêm diễn thành công tại TP.HCM và Hà Nội với số vé bán hết sạch trước khi chương trình diễn ra, Trấn Thành tiếp tục mang liveshow Bình tĩnh sống đến Đà Nẵng vào đêm 31/07. Đêm diễn cũng khép lại chuỗi liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên – MC Trấn Thành. Đặc biệt trong show diễn này, Trấn Thành đã mời bạn gái Hari Won tham gia bên cạnh dàn nghệ sĩ thân thiết.

_MG_7203

Trấn Thành và bạn gái Hari Won song ca cực kỳ tình cảm ca khúc Đêm cô đơn

_MG_7239

Lần đầu tiên tham gia liveshow của bạn trai, Hari Won trình bày ca khúc hit mới nhất của mình Anh cứ đi đi và Hương đêm bay xa

tt3_nzhh

 Để đáp lại những tràng pháo tay ủng hộ của các fan, cặp đôi đã dành cho nhau một nụ hôn nhẹ vào má.

Chương trình đã thu hút hàng ngàn khán giả tham dự. Khán phòng không còn một chỗ trống, thậm chí, ban tổ chức phải tăng cường ghế ngồi dọc lối đi để phục vụ nhu cầu của người dân địa phương nơi đây.

Trong đêm diễn, ca sĩ Phi Nhung và Hari Won là hai gương mặt chưa từng tham gia liveshow ở TP HCM và Hà Nội, được chào đón nồng nhiệt ngay khi xuất hiện trên sân khấu.

_MG_6965

Trấn Thành xuất hiện mở màn liveshow 

_MG_6993

Bộ 3 Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy trong vở hài kịch "Người thế vai" 

_MG_6897

 Dù chương trình kết thúc khá muộn nhưng khán giả vẫn nán lại xem và cổ vũ liên tục cho các nghệ sỹ đến phút cuối cùng. Trấn Thành cho biết, anh cảm thấy xúc động trước tình cảm mà khán giả Đà Nẵng dành cho mình. 

_MG_7125

Nghệ sỹ Tiết Cương đảm nhận vai trò MC điều phối chương trình

Vì đây là show diễn thứ 3 trong chuỗi liveshow Bình Tĩnh Sống, những tưởng khán giả đã ít nhiều biết đến các tiết mục và chiêu trò, tuy nhiên, họ vẫn đón nhận và cổ vũ cho từng sự hóa thân, từng tiết mục của Trấn Thành. Đó cũng là động lực giúp nam diễn viên giữ lời hứa sẽ trở lại phục vụ khán giả Đà Thành thường xuyên hơn.

_MG_7486

 Trấn Thành song ca cùng Phi Nhung ca khúc Áo mới Cà Mau

_MG_7572

 Nghệ sỹ Phi Nhung thể hiện ca khúc Ngày đá đơm bông

_MG_7395

Nghệ sỹ Hồng Vân cùng Trấn Thành và Anh Đức diễn lại vở "Tình già" 

_MG_7622

 Nghệ sỹ Chí Tài và Trấn Thành trong vở Nỗi oan Thị Cám

_MG_7662

 Nghệ sỹ Ngọc Giàu

Chu Nguyên
Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới