Báo Điện tử VTC News

Trà Ngọc Hằng diện đồ khỏe khoắn vẫn gợi cảm

(VTC News) - Trong bộ hình thời trang mới, Trà Ngọc Hằng xuất hiện với tạo hình mới mẻ đầy phóng khoáng, đậm chất menswear nhưng vẫn quyến rũ,

RIN_9845

Trong bộ hình thời trang mới, Trà Ngọc Hằng xuất hiện với tạo hình mới mẻ đầy phóng khoáng, đậm chất menswear nhưng vẫn quyến rũ, thậm chí còn tăng mạnh vẻ gợi cảm vốn có của cô.

RIN_9802

Vốn được coi là người đẹp thời trang của showbiz, Trà Ngọc Hằng liên tục có mặt trong các bình chọn top mặc đẹp, đặc biệt là cách mix đồ mặc đời thường phóng khoáng, gợi cảm, khoẻ mạnh của cô rất được lòng những người yêu thời trang.

RIN_9786

Với công việc tay trái là kinh doanh thời trang, Trà Ngọc Hằng cũng đã bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức thời trang để có thể luôn là người đẹp có phong cách thời trang ổn định

RIN_9756

Với bộ hình thời trang mới, Trà Ngọc Hằng tôn vinh xu hướng tối giản hoá, kể cả và kiểu dáng hay màu sắc.

RIN_9711

Những xu hướng được ưa chuộng ngày càng năng động, thường đề cao tính ứng dụng và thậm chí là mạnh mẽ hoá cả những bộ cánh nữ tính, cụ thể là giầy thể thao hay những đôi bốt cổ thấp, đế vuông chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

RIN_9644

 Những trang phục cơ bản như áo sơmi trắng, áo thun, áo cánh trắng, quần skinny jeans đang cực thịnh hành với vô vàn những biến tấu mới lạ.

RIN_9621

Vừa qua, Trà Ngọc Hằng cũng đã cho ra mắt ca khúc mới "Nơi anh không thuộc về em", một sáng tác của Tiên Cookie như một lời tâm sự về tình yêu nhiều nước mắt.

RIN_9562

 

RIN_9524

 

RIN_9479

 

RIN_9416

 

RIN_9380

 

Photo: Rin Trần
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới