TP.HCM: Tôn vinh 7 công dân trẻ tiêu biểu nhất năm 2013

(VTC News) – TP.HCM đã tôn vinh, tuyên dương 7 công dân trẻ tiêu biểu với nhiều đam mê, sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của thành phố vào sáng đầu tiên của nắm mới 2014.

» Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM nhỏ tuổi nhất
» Chuyện kể cho những công dân thứ 90 triệu
» Video: Phó Chủ tịch nước chào đón công dân thứ 90 triệu

Sáng ngày 1/1/2014, Thành Đoàn TNCS TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương 7 công dân trẻ tiêu biểu của năm 2013.

“Họ không chỉ là những tấm gương làm giàu, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình, mà trên tất cả còn là niềm tự hào của TP, đất nước qua nhiều thành tích xuất sắc, kỷ lục, sáng kiến rất đáng nể” – Bí thư Thành Đoàn TNCS TP.HCM Lê Quốc Phong nhận định.

công dân trẻ, tiêu biểu, Thành Đoàn.
Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải và Bí thư Trung ương Đoàn Phan Văn Mãi trao bằng khen, cúp cho công dân trẻ tiêu biểu Nguyễn Dương Kim Hảo (ảnh: N.D) 

Từ 75 ứng cử viên công dân trẻ tiêu biểu, hội đồng bình chọn công dân trẻ TP.HCM đã chọn ra 7 gương mặt trẻ, nhằm đáp ứng yêu cầu có mặt đầy đủ các lĩnh vực, ban ngành khác nhau của TP, thể hiện sự khát khao vươn lên, chinh phục đỉnh cao của công việc, không ngừng học tập, rèn luyện để trau dồi cho bản thân, cống hiến cho xã hội.

công dân trẻ, tiêu biểu, Thành Đoàn.
Các công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2013 cùng đồng loạt kí tên vào sổ vàng lưu niệm (ảnh: N.D) 
Phát biểu tại buổi lễ, Bí Thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải khẳng định: Các kết quả tăng trưởng bền vững của TP.HCM trong năm 2013 vừa qua, có sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ Đội viên, Đoàn viên TP.HCM, đặc biệt là các công dân trẻ tiêu biểu đã được tuyên dương vào ngày đầu tiên của năm 2014.

Đây chính là những bông hoa đẹp, hình ảnh đẹp, tiêu biểu nhất của giới trẻ TP trong công cuộc xây dựng, phát triển TP.HCM trở thành một đô thị văn minh, hiện đại, sạch sẽ, nghĩa tình.

Cuối cùng, Bí thư TP.HCM đề nghị các công dân trẻ đã được tuyên dương ngày hôm nay, cần tăng cường, nỗ lực học tập, rèn đức, luyện tài nhiều hơn nữa vì một TP.HCM thương yêu, vì một đất nước Việt Nam giàu mạnh, phát triển.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cũng đề nghị Thành Đoàn TP.HCM cần nhân rộng nhiều hơn nữa những mô hình công dân trẻ tiêu biểu, gắn liền với cuộc vận động và học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, để tất cả mọi người dân trong TP.HCM cùng học tập và noi theo.

» Việt Nam đón công dân thứ 90 triệu
» Xác định công dân thứ 90 triệu như thế nào?
» Tàu chở người Việt Nam chìm ở vùng biển Hàn Quốc

Việt Dũng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC