Top 10 đồng hồ công nghệ cao độc đáo

(VTC News) - Bộ sưu tập 10 đồng hồ đeo tay không chỉ tiện lợi mà còn khiến giới sành điệu phát cuồng tuy giá cả phần lớn đều "vừa túi" với những người tiêu dùng có thu nhập trung bình ưa đồ độc.

Tham khảo bộ sưu tập này để thấy một món đồ độc đáo và dễ thương ắt phải có cái giá hay đẳng cấp tương ứng. Chúng cũng được coi là có mức giá thỏa đáng bởi số hàng xuất xưởng hoàn toàn không nhiều và được chia đều đến các thị trường châu Âu và Mỹ. Vì vậy, nếu bạn thích sưu tầm, bạn sẽ phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định mua bởi một số rủi ro sau bán hàng. Đây là danh sách 10 chiếc đồng hồ độc đáo nhất mà chúng ta chưa thấy bao giờ được rao bán trên asos.com (Shop bán hàng thời trang online)

10.  Đồng hồ hình băng Cassette   

Đồng hồ đeo tay sành điệu. Bên phải có kim giờ, bên trái có kim phút làm cho chiếc đồng hồ được thiết kế mô phỏng băng cassette này trở nên độc đáo, hiếm có. Chiếc đồng hồ này đặc biệt có ý nghĩa đối với những người hoài cổ bởi hình ảnh chiếc cassette phổ biến một thời giờ đã không còn được sử dụng nhiều nữa.

   

 

Giá: 35 USD 

9.  Đồng hồ Kỹ thuật số E-Ink 

Chiếc đồng hồ này trông có vẻ bình thường nhưng thực ra ở đằng sau nó là một công nghệ cao. Được gọi là e-ink vì hình ảnh mặt đồng hồ chỉ là một màu đen nền nã, sang trọng, màn hình hiển thị kỹ thuật số giống như một màn hình máy tính (có nghĩa không phải là đồng hồ điều có các nút điều chỉnh bằng tay thông thường hay LED) 

   

 


Giá: 275 USD

8. Đồng hồ dự báo thời tiết khoa học 

Đồng hồ này được sản xuất rất tinh vi với công nghệ phát triển từ dụng cụ đo phong vũ biểu và đồng hồ đeo tay thông thường. Người sử dụng có thể xác định áp suất và độ ẩm, xác định thời tiết.

Giá: 50 USD

   

 


7. Đồng hồ kỹ thuật số- Brookstone Watch

Chán với ảnh nền của đồng hồ thông thường, bạn có thể sở hữu đồng hồ có thể thay đổi ảnh nền và không bao giờ cảm thấy chán nạn với một giao diện duy nhất.

Giá: 99,95 USD

   

 

6.  Đồng hồ máy tính bỏ túi- Calculator Watch 

Bàn làm việc của bạn rất bừa bãi? Bạn không nhớ đặt một máy tính ở đâu. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi chiếc máy tính được thiết kế nằm trong chiếc đồng hồ trang bị máy tính Casio CFX- 400, chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ độc đáo nhất vì chức năng kép của nó.

Giá: 99 USD

   

 


5.  Đồng hồ cho người mê nhạc- Skull Candy Watch 

Được trang bị với một cấu hình có mp3 player 1GB có thể chứa các bài hát, chiếc đồng hồ này có thể chơi tất cả các bài hát yêu thích bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Không chỉ vậy, đồng hồ cũng được trang bị ổ USB.

Giá: 99 USD

   

 


4.  Đồng hồ thiên văn- Astrodea Celestial Watch

Đồng hồ này khá sành điệu nhưng phải thực sự hữu ích đối với các chuyên gia khí tượng và thủy văn hoặc người có sở thích trong lĩnh vực thiên văn học. Đồng hồ này dùng để xác định khoảng 90% của các ngôi sao ở gần trái đất.

Giá: 600 USD

   

 


3.  Đồng hồ USB ẩn

Thông tin là điều quan trọng nhất trong kỷ nguyên hiện đại này. Và các bạn chắc chắn đã từng xem các phim trinh thám, tình báo, trong đó các điệp viên luôn phải thận trọng nếu mang các USB có nội dung dữ liệu quan trọng. Vì vậy, ít nhất bây giờ chúng ta có thể cảm nhận bản thân đôi chút bí ẩn khi có một vật dụng với chức năng của chiếc USB mà ít ai ngờ được. Không chỉ vậy, chiếc USB có dung lượng 4GB này cũng đưa lại cảm giác thoải mái cho bạn khi chứa dữ liệu. 

Giá: 60 USD

   

 

 2. Đồng hồ cho người yêu thể thao- Garmin For- Runner 405

Đồng hồ này được sản xuất đặc biệt cho người hâm mộ thể thao và cũng không quá ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này được xếp hạng thứ hai trong bộ sưu tập sành điệu này bởi được trang bị GPS (hệ thống vị trí toàn cầu).

   

 


Để biết tình trạng cơ thể chúng ta khi bắt đầu luyện tập thể thao, cụ thể là chạy bộ và quãng đường chúng ta đạt được. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị màn hình theo dõi thời gian, tốc độ chạy, nhịp tim của người đeo nó. Và phong phú hơn nữa, đồng hồ được trang bị cả công nghệ không dây WiFi, cùng với một cáp USB để chúng ta có thể chuyển dữ liệu của chúng ta vào dữ liệu máy tính để chúng ta có thể so sánh dữ liệu các cuộc chạy khác nhau của chúng ta theo thời gian.  

Giá: 300 USD

1. Đồng hồ điện thoại di động- Cellphone Watch

Chiếc đồng hồ này xứng đáng đứng ở vị trí số 1 với sự trang bị công nghệ đầy đủ như một chiếc điện thoại, thậm chí một chiếc điện thoại thông minh với một màn hình cảm ứng. Không dừng lại ở đó, đồng hồ này được trang bị công nghệ bluetooth và máy nghe nhạc mp3.

Giá: 135 USD

   

 
Hoàng Đặng (theo Kaskus.us)

Bình luận
Báo Điện tử VTC News
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới