Tổng thống Obama vẫn chưa dùng trực thăng Marine One ở Việt Nam

(VTC News) - Được đưa sang Việt Nam từ sớm nhưng từ đêm 22/5 đến nay, ông Obama chưa sử dụng trực thăng Marine One trong các hoạt động chính thức của mình.

Ngày 19/5 vừa qua, hình ảnh trực thăng Marine One xuất hiện ở sân  bay Nội Bài chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Obama đến Việt Nam được đăng tải trên các trang mạng.
Phương tiện di chuyển trong các hoạt động ở Hà Nội của Tổng thống Obama là chiếc The Beast - Ảnh: Tùng Đinh
Phương tiện di chuyển trong các hoạt động ở Hà Nội của Tổng thống Obama là chiếc The Beast biển số 800-002 - Ảnh: Tùng Đinh 
Theo báo Người lao động,chiếc trực thăng này được một trong số những chiếc máy bay vận tải hạng nặng Boeing C17 của Không quân Mỹ chở đến sân bay Nội Bài cùng với đồ dùng, hàng hóa, phương tiện phục vụ vào ngày 19/5.

Chiếc Marine One được tháo rời một số bộ phận để thuận tiện cho công tác vận chuyển, sau đó được lắp hoàn chỉnh tại sân bay quốc tế Nội Bài, sẵn sàng phục vụ cho chuyến đi của Tổng thống Mỹ.
Air Force One sử dụng trong các chuyến bay dài của ông Obama nhưng trực thăng Marine One vẫn chưa được sử dụng - Ảnh: Tùng Đinh
Air Force One sử dụng trong các chuyến bay dài của ông Obama nhưng trực thăng Marine One vẫn chưa được sử dụng - Ảnh: Tùng Đinh 
Trong các hoạt động tại Hà Nội từ 22-24/5, phương tiện di chuyển của Tổng thống Obama là chiếc The Beast chống đạn, được bố trí thành một cặp giống hệt nhau trên đường.

Video người dân TP.HCM vẫy chào Tổng thống Mỹ Obama

Sáng nay (25/5), Tổng thống Obama sẽ có một số cuộc gặp với doanh nghiệp, giới trẻ ở TP.HCM trước khi tiếp tục lên đường sang Nhật Bản chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh G7 mở rộng sắp tới.

Tùng Đinh

Bình luận

Đàn ông Nga thi nhau cởi trần chụp ảnh giống Tổng thống Putin 

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News