Tóm gọn kẻ cưỡng bức nữ du khách người Nga

Một vụ cướp tài sản, hiếp dâm với tính chất đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến du khách nước ngoài vừa được các trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm và trật tự xã hội CATP Nha Trang điều tra làm rõ.
Cơ quan CSĐT CATP Nha Trang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hoàng Phục (biệt danh Tý, hay còn gọi là cu Ky, 1985, trú thôn Võ Cang, xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang) về các hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.
Khoảng 0 giờ ngày 7/1, chị Aleksandra Petukhova (quốc tịch Nga, tạm trú khách sạn Lamy, số 96A-Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang) cùng chồng là anh Ruslan đến quán bar Sailling Club (đường Trần Phú, P. Lộc Thọ) vui chơi và uống rượu.
Đến 2 giờ 30 cùng ngày, khi về khách sạn Lamy, giữa chị Aleksandra Petukhova và chồng xảy ra mâu thuẫn, sau đó chồng chị rời khỏi phòng. Đến 3 giờ 30, chị Aleksandra Petukhova ra khỏi khách sạn để tìm chồng trong trạng thái đã ngà ngà men rượu.
Khi chị đang đi bộ trên đường Trần Phú thì gặp hai thanh niên. Một trong hai người chủ động tiếp cận và hỏi chị cần đi đâu. Biết chị Petukhova đang đi tìm chồng, tỏ vẻ tốt bụng, người thanh niên này nói biết chồng chị đang ở đâu và hứa dùng xe máy chở chị đi tìm anh Ruslan.
Cả tin, chị Petukhova lên xe máy của thanh niên lạ mặt và để anh ta chở đi. Khi đến khu đất trống ở khu vực Bến Đá, thuộc thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, người này dừng xe. Ngay sau đó, gã thanh niên dùng vũ lực đè chị xuống đất nhằm thực hiện hành vi đồi bại nhưng đã không thành do chị chống cự quyết liệt.
Thấy thế, gã thanh niên quay sang cướp chiếc giỏ xách chị Petukhova mang theo, bên trong giỏ có 1 ĐTDĐ hiệu Nokia 6700-C1, 500 nghìn đồng và một số nữ trang khác rồi bỏ đi. Sau đó, chị Petukhova chạy đến một nhà dân gần đó kêu cứu và được một số người dân tốt bụng ở tổ Bến Đá, thôn Phước Trung nhanh chóng đưa đến CATP Nha Trang trình báo sự việc.
Nhận được tin báo của người bị hại, các trinh sát đã xác định được nghi can thực hiện vụ hiếp dâm và cướp tài sản là Nguyễn Hoàng Phục. Tại CQĐT, Nguyễn Hoàng Phục đã thừa nhận hành vi của mình.
Theo Công an Đà Nẵng
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới