Tin mới nhất về lai lịch máy bay mất tích của Malaysia

Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 8/2012 và làm gãy cánh chiếc máy bay chở khách Boeing 777-200. Trong khi chạy trên đường băng ở sân bay Pudong, đầu cánh của máy bay mất tích đã đâm vào đuôi một máy bay khác.

 

 

 

Theo một trang web độc lập chuyên theo dõi các vụ tai nạn, vụ tai nạn trên khiến chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines hư hại khá nặng.

 

Bản tin đăng trên Mạng lưới an toàn hàng không đã nêu vụ tai nạn trên như sau: "Một máy bay Boeing 777 chở khách của Malaysia Airlines trong khi chạy trên đường băng đã va vào máy bay A340 của China Eastern Airlines, đang chờ cất cánh ở sân bay quốc Pudong, không ai bị thương. Đầu cánh của chiếc Boeing 777 bị gãy và treo trên đuôi của chiếc Airbus, theo ảnh của hành khách đăng trên internet".

Chuyến bay MH307 của Malaysia Airlines đã mất tích ở ngoài khơi Việt Nam hôm 8/3 khi máy bay mất liên lạc với kiểm soát viên không lưu.

Thông tấn xã Bernama của Malaysia hôm 9/3 cho biết, 24h sau khi mất tích, hiện vẫn chưa có manh mối gì về chuyến bay MH370 cất cánh từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh.

Hiện, bất chấp việc không có thông tin tốt lành nào, mọi người vẫn hy vọng và cầu nguyện cho một phép màu xảy ra với 239 hành khách và phi hành đoàn.

Lúc 2h2 sáng nay, người phụ trách quan hệ truyền thông của Malaysia là Malin Saudranrajan cho biết, "đã hơn 24h kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin cuối cùng từ chuyến bay. Đội cứu hộ và tìm kiếm vẫn chưa xác định được chiếc Boeing 777 ở đâu. Vào thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa tìm được bằng chứng nào về mảnh vỡ máy bay".

Một chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn đã diễn ra với sự tham gia của Malaysia, Singapore, Việt Nam và nhiều nước khá.

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới