Tìm thấy nạn nhân thứ 18 vụ xe khách trên sông Lam

(VTC News) - Chiều 6/11, người thân của nạn nhân Đỗ Thị Phương (17 tuổi, quê xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã vào Quảng Bình xin nhận thi thể Phương về quê an táng sau khi bị mất tích trong vụ trôi xe khách 48K-5868 trên sông Lam ngày 18/10.

Được biết, ngày 26/10, người dân khu vực Ngư Thủy, thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ biển.

Phát hiện vụ việc, cơ quan công an tỉnh Quảng Bình đã vào cuộc tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho biết nạn nhân là một phụ nữ chừng 20 tuổi, tay đeo nhẫn, mặc áo hồng. Tuy nhiên do không có giấy tờ tùy thân nên chính quyền Ngư Thủy đã tiến hành chôn cất thi thể tại địa phương theo phong tục tập quán.

 Trục vớt xe bj nạn trên sông Lam vào ngày 18/10 (Ảnh: Hồng Thắng)

Trục vớt xe bj nạn trên sông Lam vào ngày 18/10 (Ảnh: Hồng Thắng)


Sau khi nhận thông tin từ công an huyện Lệ Thủy, gia đình nạn nhân Đỗ Thị Phương nhận định chắc chắn là người nhà của mình và làm thủ tục xin đưa Phương về quê an táng. Được biết, vị trí phát hiện ra thi thể thứ 18 cách vị trí chiếc xe gặp nạn trên sông Lam 200km.

Một diễn biến khác, sau khi người dân ở xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào biển vào ngày 27/10,  gia đình những nạn nhân mất tích còn lại trong vụ chìm xe cũng làm thủ tục giám định để tìm người thân.

Bảo Khánh


Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới