Tiết kiệm với gói cước Mobile Internet không giới hạn

(VTC News) - Từ 20/12/2011, chỉ với 40.000 đồng/tháng, khách hàng được sử dụng 400 MB lưu lượng miễn phí ở tốc độ truy cập tối đa là 8 Mbps/2Mbps.

Cùng với sự đa dạng của các dòng điện thoại smartphone với giá bán ngày càng hấp dẫn, nhu cầu sử dụng Internet trên di động có xu hướng ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet mà vẫn kiểm soát được chi phí phát sinh, tiếp theo sự thành công của tính năng không giới hạn EZU dành cho dịch vụ Internet không dây (ezCom), kể từ 20/12/2011, VinaPhone tiếp tục đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm Internet không giới hạn trực tiếp trên máy di động của mình với gói cước MAX dành cho thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone.
 
Theo đó, chỉ với 40.000 đồng/tháng, khách hàng được sử dụng 400 MB lưu lượng miễn phí ở tốc độ truy cập tối đa là 8 Mbps/2Mbps. Sau khi sử dụng hết 400MB, khách hàng được tiếp tục sử dụng Internet miễn phí với lưu lượng không giới hạn ở tốc độ thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo cho khách hàng hàng trải nghiệm các tiện ích khi truy cập trên di động  (lướt web, xem phim,, đọc tin tức, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…).

Để tận hưởng các ưu đãi của gói cước MAX, thuê bao VinaPhone soạn tin nhắn theo cú pháp “MAX ON” gửi 888. Gói cước MAX sẽ có hiệu lực ngay từ thời điểm đăng ký thành công và được hệ thống tự động gia hạn trong các tháng tiếp theo mà khách hàng không cần phải nhắn tin đăng ký lại.

Cùng với việc triển khai gói cước mới Mobile Internet không giới hạn (MAX), VinaPhone cũng cung cấp các gói cước theo ngày, tuần, tháng với các giá gói khác nhau phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Đồng thời, nhân dịp năm mới 2012, VinaPhone cũng thực hiện gia tăng ưu đãi đối với một số gói cước khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều với việc điều chỉnh tăng dung lượng miễn phí trong các gói M50, M100 thêm 200MB mỗi gói với giá gói không đổi.

Vinh dự được bầu chọn là mạng có dịch vụ 3G tốt nhất Việt Nam, VinaPhone cam kết đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm các dịch vụ trên nền 3G ngày càng đa dạng với chất lượng ngày càng tốt hơn, giá cước cạnh tranh và góp phần phổ cập hóa dịch vụ Internet di động tại Việt Nam

Bảng cước dịch vụ Mobile Internet trên mạng VinaPhone

   

 


Để đăng ký sử dụng các gói Mobile Internet, soạn tin “tengoi ON” gửi 888. Để kiểm tra dung lượng miễn phí còn trong gói, soạn  “Data” gửi 888.

P.V
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới