Tiếp sóng liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo

VTC News tiếp sóng Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo từ VTV3 với các ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi.

» Sao Việt toát mồ hôi để hát bài hit của chính mình
» Game show truyền hình: Những ông trùm lũng đoạn là ai?
» Cặp đôi hoàn hảo: Việt Tú 3 lần 'vỗ mặt' Lê Hoàng

Trong đêm thi này, các cặp đôi sẽ thử sức với các ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi.

Suốt thời gian đồng hành và gắn bó cùng chương trình, họ đã có những kỷ niệm đáng nhớ trên sân khấu. Trước thềm liveshow 9 sắp đến, các cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị về quá trình tập luyện và tham gia Cặp đôi hoàn hảo trong suốt chặng đường vừa qua.

                                    Nguồn VTV

Diễn viên Thanh Thúy cho biết: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Thúy ở Cặp đôi hoàn hảo là khi trình diễn ca khúc Đừng xa em đêm nay. Lúc đó, trong phần thi có động tác nâng người Thúy lên, nhưng nhóm múa nâng không đều khiến Thúy mất thăng bằng và suýt té.
Cát Phượng
Cát Phượng và Phan Đinh Tùng trên sàn tập. 
Sau đó, Thúy lấy lại bình tĩnh và tiếp tục thể hiện phần thi của mình. Nhiều lúc, sự cố trên sân khấu chính là điều Thúy nhớ nhiều nhất, nhưng may mà khi đó Thúy không bị sao”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ - người bạn đồng hành với Thanh Thúy cũng bật mí: “Còn nhớ những ngày đầu tham gia chương trình, Thúy và Vũ chưa biết nhau nhiều, nhưng qua những tuần làm việc cùng nhau, cả hai đã trở nên rất thân thiết.

Trước đây, bé Cà Phê – con trai của Thúy không thích Vũ, nhưng giờ đây cậu bé lúc nào cũng quấn quýt với Vũ, đến nỗi khi về đến nhà, bé cũng suốt ngày nhắc đến Vũ luôn”.

Ca sĩ Nathan Lee cũng chia sẻ: “Lee có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Cặp đôi hoàn hảo. Đáng nhớ nhất là trong đêm nhạc quốc tế, Lee và Oanh đã phải sử dụng vũ đạo rất nhiều, có nhiều đoạn Lee phải quỳ xuống đỡ Ngọc Oanh nên đầu gối Lee sau đó bị đau và sưng tấy suốt hơn một tháng trời.

Tuy nhiên, Lee luôn cố gắng hết sức để đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho mình”.
Dương Triệu Vũ
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ trên sàn tập cho đêm nay.
Ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng hào hứng: “Kỷ niệm vui nhất của Tùng và chị Phượng là khi thể hiện ca khúc Corazon De Melao.

Lúc đó, chị Cát Phượng tập trung vào vũ đạo quá nên quên mất lời, Tùng phải nhanh chóng tiếp lời, hát giúp chị để chị nhớ. Đó là khoảnh khắc vui mà cả hai không thể nào quên”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Khương Ngọc cho biết: “Mỗi lần sắp đến phần thi của mình là Ngọc lại run, những lúc đó Ngọc phải nghe các cặp đôi khác hát thì mới đỡ run.

Có lần, vì quá run nên khi chạy ra sân khấu Ngọc bị vấp té, sau đó Ngọc đã nhanh chóng lấp liếm bằng cách giả vờ như đang diễn và được khán giả vỗ tay khích lệ. Chính điều đó làm cho vở diễn của Ngọc trở nên thú vị hơn”.

Đêm liveshow 9 sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh để chọn ra ba cặp xuất sắc nhất cho đêm chung kết.

Tuy nhiên, dù cho cặp đôi nào phải rời cuộc chơi thì những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng vui chơi và làm việc cùng nhau cũng là những kỷ niệm đẹp mà họ sẽ mãi mang theo.

» Sao Việt toát mồ hôi để hát bài hit của chính mình
» Game show truyền hình: Những ông trùm lũng đoạn là ai?
» Lê Hoàng chán Cặp đôi hoàn hảo lắm rồi!?
» Cát Phượng: Hét hay như hát!
» Ảnh độc: Sao Việt xấu xí trên sàn diễn

Ban Giải trí VTC News
Ảnh: Lê Đào Duy
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC