Thuỷ Tiên - Công Vinh: 4 tháng xa cách sẽ không đơn giản - VTC News
Thuỷ Tiên - Công Vinh: 4 tháng xa cách sẽ không đơn giản

Thuỷ Tiên - Công Vinh: 4 tháng xa cách sẽ không đơn giản

Công Vinh và Thủy Tiên chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm ngay trước khi xa cách - chàng bận rộn lên đường đi Bồ Đao Nha thi đấu.  Thuỷ Tiên tâm sự, 4 tháng xa cách sẽ không hề đơn giản với cả hai.

» Chùm ảnh: Thủy Tiên buồn bã tiễn Công Vinh
» Công Vinh: "Tôi ngày đêm thương nhớ Thủy Tiên"
» Công Vinh sang Bồ: Điều ẩn sau... laptop, mì tôm...

- Công Vinh và Thủy Tiên đã trở thành một cặp, nhiều người ví von như cặp Vic-Beck của Vbiz, tóm lại là thế nào vậy?

- Thực sự thì đúng là Thủy Tiên và Vinh yêu nhau từ tháng hai đến giờ rồi. Không thể quên được buổi chụp hình của báo 2! hồi tháng 1 và sau đó lên bìa 2! đúng dịp Valentine. Vì công việc thì chúng mình gặp nhau thôi. Nhưng khi ngồi xem hình thì cảm thấy nói chuyện rất vui vẻ, cảm thấy mến nhau nên là kết bạn. Vù một cái thì chúng mình... yêu nhau.

Công Vinh - Thuỷ Tiên, cặp đôi lý tưởng kết hợp giữa sao bóng đá và sao ca nhạc. 

- Vậy bộ ảnh của tình cảm trên Hoa học trò cách đây ít lâu là "chất xúc tác" đưa hai người tiến lại gần nhau ?

- Khi xuất hiện bộ ảnh của 2! thì nhiều người đã đặt câu hỏi vì thấy hai nhân vật trong ảnh tình cảm quá. Lúc đó cảm tưởng như một tình yêu sét đánh rồi, gặp nhau là yêu nhau luôn, dù chưa ai nói ra cả.

Nhưng phải tới một tháng sau thì Vinh mới chính thức tỏ tình với Thủy Tiên. Nhưng mà, thật sự cả hai không có muốn mọi người biết nhiều về chuyện này, thế nên cứ phải đẩy đưa, khéo tránh như vậy.

- Xa nhau trong một quãng dài 4 tháng, Tiên có sợ vấn đề gì không?

- Vì đã có sự chuẩn bị từ trước rồi nên cũng không có gì quá bất ngờ hay hụt hẫng trong chuyện này cả. Chuyện Công Vinh thì đi đấu liên tục còn Tiên thì cũng đi hát từ Bắc chí Nam nên vốn cũng đã phải cách xa.

Quan trọng là chúng mình tin nhau. Nói như vậy nhưng xa cách 4 tháng thì cũng không phải là đơn giản.

Thuỷ Tiên không giấu ý định sẽ sang Bồ Đào Nha thăm người yêu và đi du lịch luôn. 
- Bồ Đào Nha là một đất nước đẹp, nàng có định theo chàng đi chơi không ?

- Tất nhiên rồi. Thủy Tiên rất thích đi đấy nhưng còn phải phụ thuộc vào công việc. Hiện giờ thì nhạc phim Ngôi nhà hạnh phúc cũng chưa hoàn tất, mới chỉ được khoảng 70% nên vẫn phải ưu tiên cho công việc trước.

Tiên sẽ cố gắng giải quyết xong công việc trong thời gian sớm nhất để có thể sang thăm Vinh và tiện thể đi du lịch luôn.

- Chúng ta cũng đã nhiều lần nhìn thấy Tiên ở các sân vận động như một WAGS (vợ, bạn gái cầu thủ) "chính hiệu". Mọi người đều nghĩ đấy là một hình thức bắn tin cho mọi người. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Thực sự Tiên cũng chả biết gì về bóng đá nhiều. Thậm chí còn không biết Công Vinh là ai luôn cho đến khi được báo 2! mời chụp ảnh.

Đến đêm chung kết AFF Cup khi Vinh ghi bàn, Tiên cũng chỉ vui khi Việt Nam chiến thắng chứ không quan tâm ai đã ghi bàn ra sao. Khi có tình cảm với nhau rồi, Tiên cũng đi xem Công Vinh thi đấu trên sân bóng vì người yêu đá bóng thì cũng phải hiểu biết chút chút.

Vinh hay tâm sự về bóng đá với mình lắm. Mặc dù Tiên thực là chả biết thế nào là offside (việt vị) hay hatrick (ghi 3 bàn trong một trận đấu) là thế nào. (cười)

Thỉnh thoảng cô đi xem bóng đá cùng người yêu. 

- Tiên chọn đúng thời điểm nhạy cảm này, khi Công Vinh đi Bồ Đào Nha, để công khai rộng rãi chuyện tình cảm, liệu có phải là một chiêu thức PR?

- Tiên hoàn toàn bị động trong chuyện này nên không hề có ý PR hay gì cả. Vinh trong lúc nói chuyện với bạn bè trong buổi chia tay đã cao hứng nói ra thôi.

Khi bạn bè gọi hỏi Tiên chuyện này thì Tiên hoảng quá tắt máy luôn. Sau khi hỏi lại thì mới vỡ lẽ. Nói chung là PR thì cũng không có gì là xấu cả, thế nhưng chuyện này mình bị động hoàn toàn.

- Xin cảm ơn Tiên về cuộc trò chuyện này, chúc Tiên làm việc tốt, Vinh thi đấu thành công . Cả hai sẽ có nhều thời gian hơn cho nhau và kéo ngắn 4 tháng dài bằng tình yêu sét đánh này nhé.

Theo Hoa Học Trò

Bình luận
Video đang xem nhiều