Báo Điện tử VTC News

Thùy Dung - Mỹ Linh và áp lực khi đội vương miện Hoa hậu

(VTC News) - Hai người đẹp tâm sự về những áp lực khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam khi hội ngộ trong một chương trình nghệ thuật tại Hà Nội.

IMG_1977

Tối 11/12, Hoa hậu Thùy Dung tham gia trình diễn thời trang trong một chương trình nghệ thuật tại Hà Nội.  Người đẹp gốc Đà Nẵng khoe những đường cong tuyệt đẹp trong bộ váy màu đen bó sát.

IMG_1941

Không như nhiều Hoa hậu khác tích cực tham gia các hoạt động showbiz, Thùy Dung chọn cuộc sống bình lặng và tránh xa thị phi. Thi thoảng, cô mới nhận lời dự sự kiện hoặc trình diễn thời trang

IMG_2284

Thùy Dung hội ngộ với rất nhiều người đẹp khác cùng trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, trong đó có Hoa hậu Mỹ Linh.

IMG_2292

Thùy Dung nhận xét, Mỹ Linh là một cô gái hiền lành, đáng yêu và rất vô tư. Hình ảnh này không khác gì Thùy Dung trong thời gian đầu mới đăng quang Hoa hậu.

IMG_2301

Thùy Dung nói: "Tôi là người hay xấu hổ và ngại tiếp xúc nhưng lại dễ dàng thân thiết với Mỹ Linh vì em ấy rất dễ gần. Tối qua, chúng tôi có dịp trò chuyện lâu, thậm chí đi ăn tối cùng nhau. Cả hai đã tâm sự rất nhiều về những áp lực khi đội chiếc vương miện trên đầu. Mỹ Linh vẫn là sinh viên nên rất mệt mỏi để vừa hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu, vừa học tập tốt. Tôi mong em hãy cố gắng và luôn bản lĩnh".

IMG_2315

Thùy Dung và Mỹ Linh đọ sắc trang trang phục áo dài

IMG_2304

 

IMG_2446

 Đã lâu không đứng trên sân khấu, người đẹp Đà Nẵng rất hồi hộp, nhưng trước sự cổ vũ của khán giả, cô rạng rỡ khoe nụ cười tỏa nắng.

IMG_2265

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Hoa hậu Thùy Dung

IMG_2242

 

IMG_2226

 

Xem thêm: Hà Hồ, Mỹ Tâm đứng chung sân khấu sau tin đồn hiềm khích

Video Hoa hậu Thùy Dung cho hay, khi yêu, cô không cần xe hơi, nhà lầu

Mộc Trà
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới